giao-vien

 

Đội ngũ giáo viên năng lực

  • 100% tốt nghiệp đại học
  • 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL, CELTA, TEFL
  • 100% giáo viên Việt Nam đạt trình độ IELTS từ 7.0 trở lên hoặc tương đương
  • 100% thi đỗ khóa đào tạo chuyên sâu của FreeTalk English

Tại FreeTalk English, giáo viên là yếu tố rất quan trọng, đóng vai trò quyết định trong việc tạo cảm hứng và động lực học tiếng Anh cho học viên. Để trở thành giáo viên tại FreeTalk English, các ứng viên phải trải qua quá trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt. Không chỉ yêu cầu về trình độ chuyên môn và kĩ năng sư phạm, các ứng viên còn phải tham gia kì thi lấy chứng chỉ giảng dạy quốc tế Tesol, Celta… Chỉ khi thi đạt chứng chỉ này, ứng viên mới chính thức trở thành giáo viên của trung tâm.

Các giáo viên tại FreeTalk English luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, tại FreeTalk English, thông qua những buổi offline giúp giáo viên thấu hiểu hơn về học viên để  xây dựng, thiết kế từng lộ trình riêng biệt với từng cá nhân phục vụ mục đích học tập hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên năng lực đến từ TOP 5 các quốc gia nói tiếng Anh hoặc sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ: Anh, Mỹ, Úc, Canada, Philippines… điều này giúp cho học viên có nhiều lựa chọn trong việc luyện tập khả năng phát âm phù hợp  với chất giọng các nước mà bạn định sang đó để du lịch, công tác, học tập hay chỉ đơn giản muốn luyện giọng phát âm theo kiểu Native.

error: Content is protected !!