Chương trình Freetalk English là chương trình học tiếng Anh trực tuyến với các ưu điểm vượt trội:

  • 2 thầy kèm 1 trò liên tục trong quá trình học: 1 thầy /cô giáo nước ngoài + 1 thầy/cô giáo Việt Nam sẽ kèm riêng cho học viên cho đến khi nói được tiếng Anh thành thạo.
  • Lộ trình học tập riêng:  tùy theo đặc điểm, tính cách và khả năng tiếp thu khác nhau cũng như mục tiêu khác nhau của mỗi học viên mà chương trình sẽ tùy biến cho phù hợp với học viên đó. Các học viên có thể lựa chọn các khóa từ 3, 6, 9, 12, 15 tháng.
  • Học tập mọi lúc, mọi nơi 24/7: bộ học liệu trực tuyến online gồm từ vựng, video đa phương tiện… sẽ giúp học viên tự học mọi lúc mọi nơi khi không học với thầy cô trực tuyến
  • Tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí phù hợp, không cần chờ mở lớp: do học trực tuyến nên học viên chỉ cần có internet là có thể tham gia học tập ngay chỉ từ vài chục nghìn mỗi ngày.
  • Đội ngũ giáo viên chọn lọc: Giáo viên bản ngữ từ các nước nói tiếng Anh: Anh, Mỹ, Úc, Canada… và các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam
  • Phương pháp học tập tối ưu: nói tiếng Anh chỉ sau 30 ngày

Phương pháp học tập tối ưu – Bí kíp nói tiếng Anh chỉ sau 30 ngày

30 ngày mà nói được tiếng Anh ư? Hẳn phải có gì nhầm lẫn đây chăng?

Đúng vậy nếu ai học tiếng Anh chỉ 30 ngày có thể nói được thì tại sao hơn 50% sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học không nói được tiếng Anh? [Nguồn: báo dân trí].

Theo trang tin BBC, để nói được tiếng Anh các bạn cần phải dành ra khoảng thời gian tối thiểu là 360 giờ học liên tục, hàng ngày. Và thời gian 30 ngày đầu là thời gian quan trọng nhất hình thành một thói quen học tập tốt. Nếu bạn thật sự có quyết tâm cao độ chỉ 30 ngày là các bạn có thể nói được các chủ đề cơ bản về:  chào hỏi, chỉ đường, giới thiệu thành viên trong gia đình, hỏi đáp về thời gian, mô tả đồ vật…

Ngoài việc có mục tiêu và quyết tâm cao độ ra thì bạn cần tìm cho mình các chương trình học tập phù hợp mà ở đó các giáo viên như là huấn luyện viên của phòng gym đưa ra giáo án, lộ trình và phương pháp phù hợp tùy theo đặc điểm của từng cá nhân.

🎉 🎉 🎉 Bạn đã sẵn sàng để học tiếng Anh bắt đầu với 30 ngày đầu tiên? Nhanh tay đăng ký ngay tại đây:

 

bi quyet noi tieng anh
Hình ảnh minh họa:
2 thầy dạy 1 trò: 2 giáo viên thay nhau dạy trực tuyến qua mạng internet nói chuyện trực tiếp với học viên cách ngày.
EX_5

Bộ tài liệu học từ vựng trực tuyến

memrise 1

 

Học tiếng Anh nhanh hơn với video có phụ đề
Học tiếng Anh nhanh hơn với video có phụ đề
error: Content is protected !!