10 nguồn giúp bạn lên cấp ngữ pháp và kỹ năng viết (part 1)

10 tài nguyên để nâng cấp Grammar và kỹ năng viết  của bạn 

Chúng ta đều muốn cải thiện kỹ năng viết và ngữ pháp của chúng mình, để chúng ta có thể giao tiếp với một số mức độ cơ bản. Có khả năng để xây dựng câu đúng ngữ pháp không chỉ được coi như một kỹ năng mà còn là một kho báu mà tất cả mọi người khao khát. Đó là bởi vì điều này mà những người yêu thích ngữ pháp đã tạo ra các kênh trực tuyến có thể giúp một cá nhân nâng cao kỹ năng ngữ pháp tiếng Anh của mình để họ có thể sử dụng thành thạo khi nói.

Ngoài việc cải thiện ngữ pháp của bạn, các trang web này cũng có thể hỗ trợ bạn trong khi cải thiện kỹ năng viết của bạn, do đó bạn có thể mê hoặc mọi người với câu chính xác và xây dựng một cách chính xác của bạn.

Kết quả hình ảnh cho england

Vì vậy, đây là một danh sách 10 tài nguyên trực tuyến miễn phí có thể giúp một cá nhân cải thiện ngữ pháp và kỹ năng viết tiếng Anh của mình.

1. EssayMama’s Essay Writing GuideUntitled-1

Các hướng dẫn phù hợp cho các nhà văn trẻ và sinh viên. Các cộng đồng người dùng của trang web này được tạo ra, hoạt động rất hữu ích.

Với EssayMama’s Essay Writing Guide bạn có thể mong đợi nhiều lời khuyên và tư vấn giúp bạn cải thiện cả về ngữ pháp và kỹ năng viết. Mặc dù những lời khuyên tập trung vào các bài tiểu luận, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng chúng trong bất kỳ bài viết nào, mà vẫn hiệu quả

2. Grammar Monster

Từ cái tên, bạn có thể mong đợi những bài học ngữ pháp tinh tế. Với trang web này, những bài học ngữ pháp được chia thành những phần nhỏ. Vì vậy,một cá nhân có thể có thể học nhiều nội dung. Bạn có chút kiến thức ngữ pháp và rất mong được cải thiện? Nếu vậy, thì đây là trang web lý tưởng. Nó sẽ quyết tất cả các nhu cầu của bạn.

Thậm chí nếu bạn muốn phát triển kỹ năng năng, bạn vẫn có thể sử dụng trang web này như là một nền tảng. Bạn có thể tự kiểm tra kỹ năng để xem bạn có đang đi đúng hướng. Phần tốt nhất của tài nguyên trực tuyến này là nó miễn phí và có thể được sử dụng bởi cả người lớn và trẻ em.

3. Guide to Grammar and Writingguide to grammar and writing

Các nguồn tài liệu có sẵn ở đây là rất tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp tiếp cận chi tiết hơn về ngữ pháp tiếng Anh của bạn. Sau đó bạn cần phải sử dụng nguồn tài nguyên trực tuyến đặc biệt này. Nó đảm bảo cho bạn thông tin chính xác và hữu ích về kỹ năng viết và ngữ pháp của bạn.

Điều đáng thất vọng nhất về web này là định hướng nội dụng học. Tính năng này giới hạn việc sử dụng nguồn tài nguyên, chỉ những học viên có kinh nghiệm mới có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn dành vài giờ một tuần để cho nguồn tài nguyên trực tuyến này, bạn sẽ thu được rất nhiều thứ.

4. The Writing Centre for Writing Studiescenter for writing studies

Là một trong những nguồn tài nguyên trực tuyến tiên tiến nhất. The Writing Centre for Writing Studies phù hợp cho những ai đang học theo phong cách tiếng Anh cụ thể và chức năng. Các nguồn tài nguyên rất chi tiết. Nó hợp cho người mới bắt đầu hay đúng hơn là nhà văn trẻ thiếu kinh nghiệm. Các nguồn tài nguyên cho phép bạn thực hiện một số nghiên cứu chuyên sâu về các khái niệm tiếng Anh. 

5. Using English

usingenglish

Có lẽ phần nổi bật nhất trong toàn bộ nguồn tài nguyên trực tuyến này là phần tài liệu tham khảo tiếng Anh. Các nguồn đa dạng như English Idioms, Phrasal Verbs, Grammar Glossary, và English Irregular Verbs. Đối với những người không phải người bản xứ, tài liệu tham khảo rất quan trọng. Với Using English, bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu về những điều mà thầy cô sẽ không dạy cho bạn.

Đọc tiếp part 2 >>

_VIK_

 

 

finc = controllers/news1/detailnews.php