10 trang web trao đổi ngôn ngữ hàng đầu để nói Tiếng Anh thành thạo

10 trang web trao đổi ngôn ngữ hàng đầu để nói Tiếng Anh thành thạo

[caption id="" align="aligncenter" width="300"] 10 trang web trao đổi ngôn ngữ hàng đầu để nói Tiếng Anh thành thạo[/caption]

1. MyEnglishTeacher.eu

 Kết quả hình ảnh cho myenglishteacher

Các cuộc thảo luận được mở trên diễn đàn của MyEnglishTeacher.eu, nơi bạn có thể tìm thấy mọi người để thực hành tiếng Anh trên Skype, WhatsApp, Facebook và Google+.

2. Speaky

Tìm và gặp gỡ những người bản ngữ từ khắp nơi trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Speaky

Thực hành qua trò chuyện video trực tuyến- miễn phí. Cho bât ki ai. Từ bất cứ nơi nào.

3. HowDoYou.Do

Một trang web trao đổi ngôn ngữ tuyệt vời. Bạn có thể nhanh chóng đăng ký bằng

Kết quả hình ảnh cho  HowDoYou.Do địa chỉ email, Facebook hoặc Google+.

Đây là những gì bạn thấy khi bạn ở bên trong: Bạn có thể trò chuyện bằng văn bản, trò chuyện video hoặc chỉ trò chuyện bằng giọng nói. Thường có ít nhất 10 người trong phòng chat. Rất dễ sử dụng.

Trang web tuyệt vời để thực hành tiếng Anh.

4. Coeffee.com

Kết quả hình ảnh cho Coeffee.com

Một cộng đồng giao lưu ngôn ngữ thân thiện. Trang web này hoàn toàn tuyệt vời. Ngoài việc trao đổi ngôn ngữ, bạn cũng có thể chơi trò chơi để cải thiện từ vựng và phát âm của bạn. Kiểm tra bản thân và chia sẻ kết quả với bạn bè ảo của bạn.

5. Easy Language Exchange

Trao đổi Ngôn ngữ Dễ dàng làm cho việc học ngôn ngữ trở nên thuận tiện và miễn phí cho tất cả mọi người.

Kết quả hình ảnh cho Easy Language Exchange  Trao đổi Ngôn ngữ Dễ dàng làm

Họ cung cấp tất cả các công cụ thiết yếu để làm cho ngôn ngữ dễ dàng đối với bạn. Thực hành đọc, viết và nói chuyện với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù trang web này mới, bạn sẽ thấy nó đã khá phổ biến.   6. LingoGlobe

Kết quả hình ảnh cho LingoGlobe

LingoGlobe.com là một Cộng đồng Giao lưu Ngôn ngữ miễn phí. Học và thực hành ngoại ngữ với người bản xứ. Thảo luận về diễn đàn ngôn ngữ Lingo Globe hoặc có một cuộc trò chuyện trực tiếp.

7. CoffeeStrap

Kết quả hình ảnh cho CoffeeStrap

Với CoffeeStrap bạn sẽ tìm thấy những người bản xứ tuyệt vời. Bạn nhắn tin và nói chuyện với họ, và bạn dần trở lên thông thạo. Họ đang hỗ trợ 12 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nga. Bạn có thể tìm kiếm đối tác để trao đổi ngôn ngữ, thực hành nói ngoại ngữ, đặt câu hỏi, tìm tài nguyên ngôn ngữ trực tuyến miễn phí và nhận được sự trợ giúp từ một cộng đồng người học ngôn ngữ quốc tế.

8. Tandem

Kết quả hình ảnh cho Tandem website

Tandem là một cộng đồng chỉ dành cho điện thoại di động nơi những người học ngôn ngữ có thể trò chuyện qua văn bản, âm thanh và video về các chủ đề mà họ quan tâm nhất. Cũng có thể tìm một người dạy kèm ngôn ngữ để có những bài học từ xa thông qua ứng dụng. Người dùng từ 150 quốc gia Hơn 150 ngôn ngữ khác nhau được thực hành

9. busuu.com

Kết quả hình ảnh cho busuu.com

Bussuu.com là một trong những cộng đồng trao đổi ngôn ngữ lớn nhất trên internet.

10. Language Exchange Project

Kết quả hình ảnh cho Language Exchange Project

Một dự án đặc biệt của một chàng trai đánh bóng. Trang web của anh hoạt động tuyệt vời. Cộng đồng và cá nhân tôi cũng yêu thích các dự án khác của anh ấy.

Chúc các bạn thành công!

_SAMANTHA_

 

finc = controllers/news1/detailnews.php