5 bộ phim sitcoms hài giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất

5 bộ phim sitcoms hài giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất

[caption id="attachment_24050" align="aligncenter" width="465"]5 bộ phim sitcoms hài giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất 5 bộ phim sitcoms hài giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất[/caption]

1. How I Met Your Mother

HIMYM là một trong những sitcom thành công nhất không chỉ ở Mỹ, mà còn trên khắp thế giới. Bộ phim kể về cuộc đời của 5 người bạn, Ted (Josh Radnor), Barney (Neil Patrick Harris), Robin (Cobie Smulders), Marshall (Jason Segel) và Lily (Alyson Hannigan) sống ở New York, tập trung vào cuộc sống, tình yêu, công việc và dĩ nhiên hoạt động vui chơi yêu thích của họ: ngồi trong quán bar yêu thích của họ. Bên cạnh đó, bộ phim rất hài hước. Bạn sẽ được tìm hiểu rất nhiều về thói quen của người Mỹ hiện đại và có thể biết tới rất nhiều tiếng lóng khiến bộ phim trở nên thú vị hơn.

2. Game of Thrones

Bạn đã đọc cuốn sách Trilogy Books of Thrones chưa? Bạn biết đấy, cái mà mọi người luôn luôn nói tới. Cho dù câu trả lời của bạn là gì; bạn nên bắt đầu xem series phim này. Nội dung truyện vô cùng xuất sắc, bảy gia đình quyền lực chiến đấu cho vùng đất huyền thoại của Westeros. Bi kịch, âm mưu, tình yêu, phản bội và nhân vật là các diễn viên nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Ngôn ngữ rất hay và dễ hiểu. Đây chắc chăn là một bộ phim đáng để bạn xem đó.

3. Once Upon a Time

Nếu bạn đã từng đọc hoặc nghe kể về câu chuyện này thì chắc chắn bộ phim chuyển thể này sẽ không làm bạn thất vọng. Ý tưởng cơ bản tuy đơn giản nhưng rất thu hút: điều gì xảy ra nếu tất cả các nhân vật trong những câu chuyện mà chúng ta yêu thích bị nguyền rủa và bị buộc phải sống trong thế giới thực của chúng ta mà không biết họ thực sự là ai? Ngôn ngữ đơn giản và dễ hiểu, tất cả những gì bạn phải làm là tận hưởng những câu chuyện!

4. Sherlock

Một kiệt tác của Anh. Liệu có bất kỳ học viên nào học ngoại ngữ mà chưa từng nghe nói về Sherlock Holmes và bạn ông John Watson? Bạn có thể đã đọc những câu chuyện gốc nhưng nếu bạn chưa từng đọc, đừng lo lắng. Nó không bao giờ là quá muộn để bắt đầu! Các đạo diễn đã lấy bối cảnh câu chuyện tại London trong thế kỷ 21, vì vậy đây thực chất là một phiên bản hiện đại của những câu chuyện nguyên bản. Ở đây bạn có tất cả mọi thứ mà một người học tiếng Anh và người yêu thích các series phim mong muốn: tiếng Anh, diễn xuất tuyệt vời, London, các cuộc trò chuyện dài và vui nhộn với rất nhiều câu chuyện hài hước và đáng kinh ngạc.

5. Friends

Mọi người đều biết Friends và chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ bộ phim này. Đây cũng là một series phim rất dễ tiếp cận và có thể tìm thấy trên hầu hết các trang web phát trực tuyến vì tuổi của nó. Một bộ phim tuyệt vời và chắc chắn sẽ gây nghiện. Với nhiều tông giọng khác nhau để luyện nghe và rất nhiều tiếng lóng, đây là chương trình hoàn hảo cho người học tiếng Anh. Cốt truyện khá đơn giản để hiểu, sáu người bạn Ross (David Schwimmer), Rachel (Jennifer Aniston), Chandler (Matthew Perry), Monica (Courteney Cox), Joey (Matt LeBlanc) và Phoebe (Lisa Kudrow). Họ đều có câu chuyện riêng của họ: chiến đầu với những công việc khó khăn, mối quan hệ phức tạp và cuộc sống ở thành phố lớn. Điểm nhấn  của bộ phim là họ có nhau để vượt qua tất cả, không có vấn đề gì khiến họ trùng bước!

_SAMANTHA_

 

finc = controllers/news1/detailnews.php