5 cách mở khóa động lực học tiếng Anh của bạn

5 cách mở khóa động lực học tiếng Anh của bạn

Chúng ta đều bắt đầu một năm mới với ý định tốt nhưng khi một tháng trôi qua, nó có thể rất khó khăn để tìm thấy động lực để liên kết với các quyết định của bạn. Dưới đây là năm cách đơn giản, bạn có thể mở khóa động lực bên trong của bạn và đạt được mục tiêu của bạn với tiếng Anh năm nay.

Sử dụng sức mạnh của sự hình dung

[caption id="attachment_1385" align="alignright" width="323"]mở khóa động lực học tiếng Anh mở khóa động lực học tiếng Anh[/caption] Nhiều người tin vào các khái niệm về một lời tiên tri thành hiện thực. Điều này có nghĩa là nếu bạn mong đợi để thất bại, bạn sẽ thất bại. Mặt khác, nếu bạn mong đợi để thành công, sau đó bạn cũng sẽ thành công trong việc đạt được mục tiêu của mình. Bắt đầu việc thực hành  bằng cách tưởng tượng rằng mình nói trôi chảy và dễ dàng. Cảm giác đó như thế nào? Hãy thử và giữ được cảm giác này khi bạn thực hành. Nó sẽ thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu của mình.

Ghi lý do tại sao bạn bắt đầu học tập tại địa điểm đầu tiên

Đôi khi đó là dễ dàng để quên ất  những lý do lớn lao ban đầu  rằng tại sao chúng ta  làm nó . Hãy nhớ lại khi bạn lần đầu tiên bắt đầu học tiếng Anh. Tại sao bạn bắt đầu? bạn đã tưởng tượng, bây giờ bạn sẽ ở đâu? Bạn cảm thấy thế nào? Hãy thử và lấy lại một số hứng thú mà bạn có khi bạn lần đầu tiên bắt đầu học và nó sẽ giúp bạn thúc đẩy bản thân để tiếp tục.

Hãy nghĩ xem bạn đã đi được bao xa?

Bạn có nhớ lần đầu tiên bạn bắt đầu học tiếng Anh là như thế nào? Ngữ điệu của bạn như thế nào? Bạn có thể đọc được những điều gì? Tôi đặt cược rằng giờ bạn đã tốt hơn về mọi mặt. Sử dụng sự tiến bộ của bạn để tạo động lực cho bạn để thực hiện việc học tập. Một cách tuyệt vời để làm điều này là để ghi lại chính mình nói một lần một tháng và nghe lại những bản thu âm sau đó. Bạn chắc chắn sẽ nhận thấy một sự khác biệt.

Tạo những chiến thắng nhỏ mỗi ngày

Đặt mục tiêu nhỏ mỗi ngày là bạn khá chắc chắn bạn có thể đạt được. Điều này sẽ giúp cung cấp cho bạn một cảm giác của sự tiến bộ và động lực. Khi xây dựng mục tiêu nhỏ  , bạn sẽ nhận thấy mình giải quyết những thứ lớn lao hơn mà không tốn thời gian.

Hãy thử một cái gì đó mới

Thực hành theo các cách tương tự có thể là tuyệt vời nếu bạn có phương pháp hiệu quả. Mặc dù, nó có thể có một chút nhàm chán. Hãy thử tìm hiểu một cách khác nhau mỗi tuần một lần để xem liệu nó có hiệu quả với bạn. Sự đa dạng sẽ làm cho việc thực hành của bạn thú vị hơn và bạn có thể tìm thấy một số phương pháp làm việc thực sự tốt cho bạn. Vậy, giờ bạn cảm thấy thế nào? Bạn đã sẵn sàng mở khóa động lực của bạn để học tiếng Anh? Hãy thử một trong những lời khuyên này trong tuần này và cho chúng tôi biết nó giúp ích như thế nào trong phần comments dưới đây.

_SAMANTHA_

 

finc = controllers/news1/detailnews.php