5 trang web giúp bạn học tiếng Anh qua Video

5 trang web giúp bạn học tiếng Anh qua Video  [caption id="attachment_9240" align="aligncenter" width="472"]5 trang web giúp bạn học tiếng Anh qua Video 5 trang web giúp bạn học tiếng Anh qua Video[/caption] Bạn đã xem rất nhiều những bộ phim tiếng Anh, thậm chí bạn có cả những kênh luyện nghe yêu thích. Và giờ, bạn muốn thay đổi một chút nhưng không chắc nên bắt đầu như thế nào. Vậy thì hãy bắt đầu với những trang web tuyệt vời dưới đây, nó sẽ đem lại cho bạn rất nhiều điều thú vị đó.

TV 411

Trang web này cung cấp những video thú vị về kỹ năng Đọc, Viết, và từ vựng- chỉ cần chọn những gì bạn thích và xem. Trang web này được thiết kế dành riêng cho người lớn về các kiến thức cần có để có thể thành công trong cuộc sống và công việc.

FluentU

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều video ngay trên FluentU. Nó bao gồm các video thực tế như video âm nhạc, các đoạn phim, tin tức và cuộc nói chuyện truyền cảm hứng và biến chúng thành những bài học ngôn ngữ cá nhân. Nó tương tự như khi bạn xem các video trên Youtube, nhưng nó có thêm những tính năng hữu ích cho người học tiếng Anh. Xem các video về bất kỳ chủ đề mà bạn quan tâm!

CNN Video News

CNN là một kênh thời sự quốc tế nổi tiếng. Ngày nay, có rất nhiều nơi bạn có thể tìm để đọc tin tức, nhưng CNN vẫn là một lựa chọn truyền thống. Trang chủ của trang web hiển thị nổi bật tin tức hàng đầu trong ngày, vì vậy trong khi bạn thu thập các thông tin về các sự kiện hiện tại bạn còn có thể học tiếng Anh.

Discovery

Kênh Discovery phát sóng những chương trình thực tế về những công việc thú vị mà mọi người làm hàng ngày. Nó cũng bao gồm những tài liệu xung quanh thế giới và môi trường chúng ta đang sống. Do đó, bạn có thể bắt gặp nhiều nền văn hóa khác nhau thông qua các clip ngắn.

TED

TED gồm những video ý nghĩa khác nhau giúp bạn rèn luyện suy nghĩ. Nó là một loạt các bài thuyết trình từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ công nghệ đến khoa học, từ văn học đến nhân văn, tập trung vào việc lan tỏa các ý tưởng mới. Qua đó bạn có thể học hỏi được nhiều điều mới mẻ và thay đổi cách nghĩ của mình về những điều xung quanh. Với những gợi ý trên, bạn chắc chắn sẽ tìm được một website tiếng Anh yêu thích mới.

_SAMANTHA_

 

finc = controllers/news1/detailnews.php