6 bộ phim hài kịch tiếng Anh không thể bỏ qua

6 bộ phim hài kịch tiếng Anh không thể bỏ qua [caption id="attachment_4690" align="aligncenter" width="382"]phim hài kịch phim hài kịch[/caption]

1. “Cheers” (1982-1993)

Đứng đầu trong danh sách 6 bộ phim hài kịch tiếng Anh không thể bỏ qua chính là bộ phim "Cheers".   Bạn sẽ thích nó từ cái nhìn đầu tiên khi nhạc phim của bộ phim "Where Everybody Knows Your Name" -mắc kẹt trong đầu của bạn. Mặc dù nó là một bài hát cũ, bạn sẽ hát nó bất cứ nơi đâu. Sam Malone là nhân vật chính của hit show này. Anh một tay ném bóng nổi tiếng thế giới của đội bóng chày Boston Red Sox đã phải từ rã sự nghiệp của mình vì vấn đề rượu bia. Anh đã mua một quán bar nhỏ và gọi là "Cheers." Tại sao "Cheers" là một bộ phim sitcom tuyệt vời để học tiếng Anh Những điều tuyệt vời về "Cheers" là nó chỉ quay tại một địa điểm và bạn không bị phân tâm bởi bối cảnh khác nhau. Vì vậy, sẽ dễ dàng hơn để tập trung vào những gì đang xảy ra. Bạn sẽ biết cách sử dụng từ ngữ ở từng thời điểm thích hợp. Nó sẽ giúp cuộc đối thoại giữa bạn với bạn bè của bạn dễ dàng hơn rất nhiều và đương nhiên cũng hài hước hơn nữa.

2. “Frasier” (1993-2004)

Một chương trình yêu thích khác từ những năm 90 chắc chắn là "Frasier." Nếu bạn chỉ cần đọc các mô tả ở trên của "Cheers" hoặc thậm chí đã xem một vài tập của Cheers, Frasier sẽ không khác là mấy. Đây là một chương trình spin-off (một chương trình theo sau một chương trình khác) và kể về cuộc đời của một bác sĩ tâm thần Boston nổi tiếng, Frasier Crane. Tại sao "Frasier" là một bộ phim sitcom tuyệt vời để học tiếng Anh: Frasier, Niles và Martin đều có giọng nói khá rõ ràng và thực sự dễ hiểu. Sau khi xem một vài tập bạn sẽ thấy "Frasier" chứa đựng đầy sự thông minh và hài hước.  Bạn sẽ bắt đầu hiểu nghĩa của từ witty là gì (thông minh và hài hước cùng một lúc).

3. “The Simpsons” (1989-present)

Tất nhiên, đúng như chúng ta đều dự đoán đó là "The Simpsons." Đây là có lẽ là bộ phim truyền hình dài nhất trong lịch sử. Nó vẫn được sản xuất và phát sóng (trên TV) hiện nay. Tuy nhiên, "The Simpsons" xứng đáng được xếp vào hạng top những năm 90, vì đây là khi chương trình thực sự cất cánh (trở nên phổ biến). "The Simpsons" là một bộ phim sitcom hoạt hình kể về cuộc sống của một gia đình rất bất ổn và không-thể-bình thường: Gia đình Simpsons. Đó là về một gia đình chúng ta đều quen thuộc với-Homer, Marge, Bart, Lisa, Maggie và Grandpa. Tại sao "The Simpsons" là một bộ phim sitcom tuyệt vời để học tiếng Anh: Mặc dù đây là một chương trình hoạt hình, nhưng các cuộc hội thoại diễn ra giữa các nhân vật đều rất thực tế, và thường xuyên liên quan đến chủ đề gia đình. "The Simpsons" là cách hoàn hảo để học các cụm từ trong thực tế cuộc sống mà tự nhiên hơn so với bất kỳ cụm từ nào bạn có thể học được từ sách giáo khoa hoặc đĩa CD của bạn.

4. “The Wonder Years” (1998-93)

Kevin Arnold, giờ là một người trưởng thành. Ông ta nhìn lại cuộc sống của mình khi là một thiếu niên vụng về trong những năm 60 và 70. Đây có lẽ là chương trình hay nhất bao giờ hết. Bộ phim miêu tả lại tất cả những khoảnh khắc khó khăn của một thiếu niên khi trải qua các thay đổi từ thời niên thiếu đến khi trưởng thành. Nó kể về các thử nghiệm hàng ngày và các chấn thương khi ông ta còn là một thiếu niên, và đó là điều mà tất cả chúng ta có thể cũng sẽ gặp trong đời. Tại sao "The Wonder Years" là một bộ phim sitcom tuyệt vời để học tiếng Anh: Bởi vì tất cả chúng ta đều trải qua các vấn đề tương tự như Kevin và bạn bè của anh ta. Đây cũng là một cách tuyệt vời để học cách giao tiếp tiếng Anh của giới trẻ. Bạn cũng sẽ hiểu làm thế nào để giải quyết xung đột bằng tiếng Anh từ sự tương tác giữa Kevin và tất cả các nhân vật khác.

5. “The Fresh Prince of Bel-air” (1990-1996)

Bạn đang có lẽ đã quen thuộc với "The Fresh Prince of Bel-air". Đây là chương trình hài kịch khiến nam diễn viên Hollywood Will Smith trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng. Cậu thiếu niên rắc rối Will được gửi từ Philadelphia bởi mẹ của mình để sống với người chú dì giàu có của mình và gia đình của họ. Cuộc sống ở Bel-air là hoàn toàn trái ngược với nơi mà Will đã từng sống, và câu chuyện kể về những thay đổi của anh khi vào sống tại một gia đình giàu có và liên tục những rắc rối anh ta vướng vào. Với cốt truyện hài hước, đây là một trong những show hit phổ biến nhất từ những năm 90 với giới trẻ ngày nay. Tại sao "The Fresh Prince of Bel-air" là một bộ phim sitcom tuyệt vời để học tiếng Anh: Đầu tiên, tất cả các bạn sẽ rơi vào lưới tình với tất cả các nhân vật trong chương trình và nhân vật do Will Smith đảm vai sẽ là nhân vật yêu thích nhất của bạn. Anh ấy vui vẻ và hài hước, nhưng câu chuyện của anh rất rõ ràng và dễ hiểu. Ngoài ra, đây là một cách tuyệt vời để học tiếng Anh đường phố và nhận ra cách các tầng lớp xã hội khác nhau ở Mỹ nói tiếng Anh.

6. “Married With Children” (1987-1997)

Bộ phim kể về các thành viên của gia đình Bundy một gia đình được coi là rối loạn một cách tiêu biểu. Tại sao "“Married with Children" là một bộ phim sitcom tuyệt vời để học tiếng Anh: Diễn xuất là trên cả tuyệt vời và nếu bạn nghe không hiểu những lời thoại của họ bạn sẽ có thể hiểu hơn thông qua diễn xuất. Đó là một bộ phim hài và bạn sẽ thực sự được tận hưởng cảm giác thoải mái qua nhân vật Al.

_SAMANTHA_

 

 

finc = controllers/news1/detailnews.php