ĐẢM BẢO NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN

ĐẢM BẢO NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN  [caption id="attachment_1169" align="aligncenter" width="454"]đảm bảo nâng cao tiếng Anh đảm bảo nâng cao trình độ tiếng Anh[/caption] Thực tế là, để đạt lưu loát khi nói tiếng Anh không phải là cái gì đó có thể xảy ra qua một đêm. Quả thật thành thạo một ngôn ngữ mới mất thời gian và công sức. Chọn một khóa học tiếng Anh là một đầu tư đúng đắn, và chúng tôi biết rằng học sinh mới muốn một kết quả họ có thể tin vào. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển FreeTalk English. Đối với một số người, lời hứa về "kết quả được đảm bảo" làm một cái gì đó  nghe quá tốt để thành sự thực. Tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng rằng với sự giúp đỡ của giáo viên trực tuyến của chúng tôi và bài học tương tác, học tiếng Anh là điều có thể đạt được với tất cả mọi người. Nhưng thực sự là có một cách đảm bảo để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn? Nếu bạn học tiếng Anh trực tuyến với chúng tôi, câu trả lời là CÓ!

Nó hoạt động như thế nào

Khi bạn tham gia FreeTalk English, chúng tôi sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi về trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn, mục đích và động lực cho việc học tập. Từ đó, chúng tôi sẽ tạo ra một kế hoạch học tập cá nhân để giúp bạn tiến bộ thông qua các khóa học của bạn. Nếu bạn hoàn thành tất cả các bài học trong chuỗi kế hoạch học tập của bạn, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tiến bộ một cách vượt trội trong việc giao tiếp tiếng Anh. Đây là lời hứa của chúng tôi, dù trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức nào.

Tôi sẽ mất bao nhiêu thời gian?

Điều này phụ thuộc vào phong cách học tập của bạn và số lượng thời gian học mà bạn có thể cam kết mỗi tuần. Nhiều sinh viên sẽ hoàn thành một cấp độ nhanh hơn nhiều, nhưng mỗi người học với một tốc độ hơi khác nhau. Khóa học trực tuyến của chúng tôi cung cấp công cụ học tập  24/7, có nghĩa là bạn có thể học thường xuyên như bạn muốn và học tập tại bất cứ nơi nào. Trình tự kế hoạch học tập của bạn sẽ giúp hướng dẫn bạn, nhưng để điều chỉnh bài học phù hợp với trình độ của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra 8 topic đầu tiên cho bạn. Nếu bạn cảm thấy chúng quá khó, quá dễ hoặc không phù hợp với bạn. Hãy báo lại với chúng tôi. Bộ phận R&D sẽ xây dựng lại bài học sao cho phù hợp với bạn nhất. Hãy nhớ rằng, để đủ điều kiện cho việc đảm bảo nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn, bạn phải tham gia chương trình học hàng ngày. Chúng tôi tin rằng lớp học trực tuyến một - một với các giáo viên chuyên ngành của chúng tôi là rất cần thiết cho sự tiến bộ của bạn. Bạn đã sẵn sàng để kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình! Đăng ký với FreeTalk English 

_SAMANTHA_

 

finc = controllers/news1/detailnews.php