Giáo trình thông minh về Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm - BUSINESS VOCABULARY IN USE

BUSINESS VOCABULARY IN USE - Người đi làm muốn học Tiếng Anh giao tiếp?

Business Vocabulary in Use được thiết kế dành riêng cho người học Tiếng Anh giao tiếp hoặc Tiếng Anh thương mại muốn cải thiện vốn từ về kinh doanh của họ, những người chuẩn bị hoặc đang đi làm mà cần tiếng anh tốt trong công việc của học. Bạn có thể sử dụng cuốn sách trên bằng cách tự học Tiếng Anh onlne, hoặc với một giáo viên trong lớp học, hay là học theo hình thức one-to-one hoặc theo nhóm.  

 

 

BUSINESS VOCABULARY IN USE - Thiết kế thông minh để học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Cuốn sách bao gồm 66 units, trong đó 46 units đầu là các chuyên đề về kinh doanh bao gồm: con người, tổ chức, sản xuất, tiếp thị, tài chính và các ngành kinh tế liên quan đến. 20 units cuối tập trung vào ngôn ngữ và các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh chẳng hạn như thuyết trình, hội họp, gọi điện thoại và đàm phán.

Trang bên trái của từng units sẽ giải thích những từ mới và cách sử dụng chúng. Bên phải trang cho phép bạn kiểm tra sự phát triển, hiểu biết của mình thông qua một loạt các bài tập.

Một tính năng quan trọng của Business Vocabulary in Use  là phần kết thúc mỗi Units. Phần kết thúc mỗi Units cung cấp cho bạn tình huống thực tế mà bạn có thể áp dụng ngay những kiến thức mà mình vừa học một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể học phần này hiệu quả bằng cách thảo luận tình huống theo một nhóm nhỏ hoặc lớp của bạn.

BUSINESS VOCABULARY IN USE - Làm thế nào để tự học Tiếng Anh online tốt nhất?

Tìm chủ đề bạn đang tìm kiếm bằng cách tham khảo các trang mục lục. Đọc qua những lời giải thích trên trang bên trái của mỗi Units. Làm các bài tập trên trang bên tay phải để ôn luyện kiến thức. Kiểm tra câu trả lời của bạn trong phần đáp án. Nếu bạn có một số sai lầm, hãy quay lại và nhìn vào những phần giải thích sau đó thực hiện một lần nữa. Ghi lại những từ quan trọng và cấu trúc mà bạn chưa biết.

Học qua ebook chính là cách học tiếng anh online tốt nhất cho bạn.

Nhận link bản mềm ngay để có thể học Tiếng Anh miễn phí.

NHẬN MIỄN PHÍ E-BOOK TẠI ĐÂY

Chúc bạn thành công!

 

finc = controllers/news1/detailnews.php