Học Tiếng Anh hiệu quả với Business Writing With Heart - Tác giả: Lynn Gaertner- Johnston

Business Writing With Heart - Xây dựng mối quan hệ trong công việc DỄ hay KHÓ?

Khi nghĩ về việc thiết lập các mối quan hệ trong công việc, điều gì làm bạn nghĩ đến đầu tiên? Có thể là một buổi hội thảo hay hội nghị mà bạn có thể lắng nghe câu chuyện của những khách hàng mới. Hay khi bạn thấy mình bắt tay với nhân viên mới trong ngày đầu tiên đi làm của họ và mỉm cười với họ trong cuộc họp trực tuyến.

Nếu doanh nghiệp của bạn làm việc chủ yếu thông qua Internet, làm thế nào để duy trì mối quan hệ cá nhân với các đồng nghiệp, nhân viên, khách hàng, đồng nghiệp cũ, các nhà tài trợ, thành viên hội đồng và hơn thế nữa?  Làm thế nào để bạn cứu các mối quan hệ đang mờ nhạt dần do thiếu quan tâm? Làm thế nào để bạn tạo thêm các mối quan hệ hỗ trợ cho sự thành công của bạn và đạt được lợi thế cạnh tranh?

Câu trả lời cho những câu hỏi đó là lời hứa của cuốn sách này. Cuốn sách với vốn từ vựng chuyên ngành đa dạng nhưng không hề quá sức với những người bắt đầu học Tiếng Anh.

Business Writing With Heart - Xây dựng mối quan hệ trong công việc chỉ qua một “tin nhắn”.

Bạn có tin rằng bạn có thể có mối quan hệ “đường dài” với những người bạn chưa bao giờ gặp hoặc hiếm khi nói chuyện cùng, chỉ bằng cách viết email cho nhau thường xuyên. Bạn có thể gửi email hoặc SMS bằng Anh ngữ (tin nhắn tức thời) cho những người làm việc trong các tòa nhà bên cạnh (hoặc ngay cả công ty khác) mà vẫn tạo được cảm tình đặc biệt. Thậm chí bạn có thể chốt được đơn hàng hay có những bản hợp đồng đáng giá chỉ bằng một “ TIN NHẮN”.

Vậy bạn sẽ tìm thấy gì tại cuốn sách này?  Đó chính là:

Học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả thông qua các cách khác nhau

+ Cách viết một email để củng cố mối quan hệ thay vì làm nhạt nhòa chúng.

+ Cách tạo thiện chí với đồng nghiệp

+ Trả lời các tin nhắn phàn nàn hoặc tiêu cực mà vẫn giữ gìn các mối quan hệ và danh tiếng của bạn.

+ Nói giảm nói tránh để không làm người khác khó xử.

+ Giao tiếp tự tin ngay cả khi vốn từ của bạn còn giới hạn bằng các mẫu đơn từ, văn bản, ghi chú và email trong cuốn sách này.

Với văn phong súc tích và vô số tình huống thực tế dễ liên hệ và áp dụng, cuốn sách này là tài liệu không thể thiếu để học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

Giờ thì bạn đã tin cuốn sách này là dành cho bạn chưa?

CLICK ĐỂ NHẬN EBOOK MIỄN PHÍ LINK

Chúc bạn thành công!

 

finc = controllers/news1/detailnews.php