Khẩu hình miệng - Học phát âm tiếng Anh

Khẩu hình miệng - Học phát âm tiếng Anh

Phát âm là yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn học bất kì thứ ngôn ngữ nào. Đối với tiếng Anh cũng vậy! Có rất nhiều âm trong tiếng Anh được coi là vô cùng khó đọc, đặc biệt đối với người Việt. Khó đọc, phát âm không chuẩn, dẫn đến giảm hiệu quả môn học. Chính do vấn đề đó, người ta đưa ra các mô hình chuyển động của răng, lưỡi, hàm khi phát âm. Và đó chính là "khẩu hình miệng".

Khẩu hình miệng là hình dáng trong và ngoài khuôn miệng. Với tư duy: nói theo cách của người bản ngữ (từ chuyển động của cac bộ phận trong miệng, đến lực nói) thì sẽ tạo ra được âm thanh giống như vậy. Do đó khẩu hình miệng được phát triển và phổ biến rộng rãi đến người học.

Đối với tiếng Anh, các âm gió và các âm cần bật hơi mạnh... được coi là những âm khó. Người học rất hay bỏ qua, hoặc phát âm sai những âm này. Và bởi vậy, thứ tiếng Anh rất Việt xuất hiện!

Dưới đây là một Video vô cùng hữu ích cho việc luyện phát âm. Hãy theo dõi kỹ khẩu hình miệng cho từng âm khác  nhau và học theo một cách nghiêm túc. Rồi bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được!

VIK

 

finc = controllers/news1/detailnews.php