Làm thế nào để học một ngôn ngữ trong 3 tháng

Làm thế nào để Tìm hiểu một ngôn ngữ trong 3 tháng 

Chúng ta đều biết rằng ngôn ngữ là một trong những điều làm nên con người chúng ta. Nhưng bạn có biết rằng việc học một ngôn ngữ là một trong những điều phức tạp nhất? Một số tinh tinh đã có thể sử dụng thành công một vài thẻ hình ảnh, cho thấy sự hiểu biết của chúng về ngôn ngữ. Một số cá heo đã có thể tạo ra âm thanh trong một vài loại giao tiếp với con người. Nhưng chúng đều rất chậm và không rõ ràng. Vậy nên ngôn ngữ chắc chắn là một đặc trưng của con người.

Kết quả hình ảnh cho learn in 3 months

"Nếu bạn nói chuyện với một người đàn ông bằng ngôn ngữ anh ta hiểu, chúng sẽ đi vào đầu. Nếu bạn nói chuyện với anh ta bằng ngôn ngữ riêng của anh ta, chúng sẽ đi vào trái tim. "~ Nelson Mandela

Tìm hiểu những gì bạn có thể, bất cứ lúc nào bạn có thể, từ bất cứ ai bạn có thể. Hãy nghĩ đến việc bạn có thể đi du lịch mà không cần hướng dẫn viên. Biết một chút tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn hay Nhật sẽ đều rất thú vị. Hãy học hàng ngày bằng cách giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ, hoặc ít nhất là người giỏi hơn bạn nhiều lần. Như vậy bạn sẽ nắm rất chắc những gì mình học được. Một người bạn thân thiết sẽ giúp bạn học thực sự hiệu quả.

"Những ai không biết gì về ngôn ngữ là không biết gì về bản thân mình." - Johann Wolfgang von Goethe.

Ở tuổi 17 Roshan đã có niềm đam mê với việc học một ngôn ngữ. Gia đình ông đã đến từ Đức một vài thế hệ trước. Ông cảm thấy có một môi liên kết mạnh mẽ với quê hương của tổ tiên. Và từ đó, ông quyết định tìm hiểu về nó. Ông đã lên một chiếc máy bay, bay đến Đức và ở đó trong 3 tháng. Và ông đã đặt cho mình một thách thức - nói được tiếng Đức trong 3 tháng.

Ý tưởng là học phát âm theo người bản xứ, và ngữ pháp thì học trong vô thức. Bằng cách không nói tiếng mẹ đẻ của mình, ông bắt đầu nghĩ rằng mình đang có ngôn ngữ mới. Điều này giúp ông học nhanh hơn và duy trì vốn từ vựng tốt hơn. Ông nói lưu loát nhanh chóng. Khi Roshan trở về nhà sau 3 tháng, ông có thể nói thông thạo tiếng Đức. 

"Ngôn ngữ là bản đồ đường bộ của một nền văn hóa. Nó cho bạn biết nơi mà người dân đến và họ đang đi đâu. "- Rita Mae Brown.

Các chuyên gia đã đánh giá về phương pháp học của Roshan. Đó thực sự là một phương pháp hiệu quả! Nếu bạn thích ý tưởng của việc học một ngôn ngữ trong 3 tháng và bạn hãy thực hiện ngay đi. Ăn ngủ cùng thứ ngôn ngữ đó, tuyệt đối quên đi tiếng mẹ đẻ của bạn để tập trung tiếp thu những kiến thức mới. 

  • Tải bài học âm thanh vào máy tính hoặc mp3 player hoặc ipod.
  • Tham dự các buổi học ngoại ngữ
  • Tải về một số ứng dụng học tập
  • Skype với một người nào đó ở một nước bản ngữ

 

finc = controllers/news1/detailnews.php