Luyện IELTS - bài thi nói và viết siêu nhanh với các video free

Luyện IELTS siêu nhanh với các video free

Tốn nhiều tiền luyện IELTS, ngữ pháp ổn và từ vựng phong phú chưa chắc đã làm bạn tự tin trong các bài thi Nói và Viết trong IELTS. Vì sao lại vậy? Trên lớp, thầy cô dạy bạn ngữ pháp, cấu trúc bài nói và viết cho hợp lý. Phân tích đề và chiến lược làm bài để đạt điểm cao là những thứ bạn cũng được hướng dẫn. Tuy nhiên, có một yếu tố bạn phải tự rèn luyện nhưng bạn lại hay bỏ qua. Đó chính là Idea!

IELTS HACK

Trong những chủ đề vô cùng đa dạng của đề thi IELTS, bạn nắm được bao nhiêu? Kiến thức thực của bạn về các chủ đề mới chính là yếu tố quyết định đến độ "Hay", hấp dẫn và mạch lạc của bài thi. Tuy nhiên để tích lũy kiến thức về các chủ đề như vậy vô cùng tốn thời gian. Nếu bạn đang luyện IELTS gấp chắc là bất khả thi. Tuy nhiên có một cách "hack" kiến thức hiệu quả mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua.

Đó là những video tổng hợp kiến thức - thường là animation với hình ảnh vô cùng sinh động và ấn tượng. Những video chỉ dài 4-6 phút cho bạn rất nhiều kiến thức về các chủ đề đa dạng. Và điểm cộng của chúng là bạn có thể luyện luôn bằng các Video tiếng Anh. Vừa luyện nghe, vừa trau dồi kiến thức, vừa bổ sung từ vựng theo chủ đề. Chỉ cần 2-3 video trọng tâm mỗi chủ đề, bạn có thể tự tin trò chuyện cũng như trổ văn về nó.

Thử ngay phương pháp này với những Video sau nhé!

Chủ đề bùng nổ dân số thế giới:

Vấn đề béo phì hiện nay và các số liệu:

Nguồn gốc và sự phát triển của tiếng Anh:

Shock văn hóa, ở Philippine chẳng hạn:

Và còn rất nhiều nữa! Hãy tận dụng công cụ Internet trong tay bạn. Chúc bạn thành công!

Vik

 

finc = controllers/news1/detailnews.php