Ms. Thùy Linh

PhamThuyLinh

 

 

 

“It always seems impossible until it’s done”

 

 

 


Ngoại ngữ không phải là 1 môn học. Ngoại ngữ là một loại kĩ năng giúp bạn trở nên vượt trội và đưa bạn tới xa hơn những gì bạn mong đợi//

Sau 2 năm sống và học tập tại Beverly Hills , California , mình trở về Việt Nam và trở thành 1 phiên dịch viên tự do cho các tổ chức từ thiện phi chính phủ như SEAL-Net và Center for Sustainable Development Studies (CSDS) Và mình cũng thật bất ngờ bén duyên với việc giảng dạy .

Học viên đầu tiên của mình chính là cháu gái , người đã từng học tiếng anh ở rất nhiều trung tâm nhưng không thành công. Hiện tại , cháu gái mình đang học bẳng cử nhân MBA tại HULT INTERNATIONAL BUSINESS SCHOOL.

“Nếu cô giáo nào cũng có thể truyền cảm hứng như cô thì tốt biết mấy . Cháu đã từng rất mệt mỏi và nghĩ đến việc bỏ cuộc khi học tiếng Anh , cho đến khi gặp cô.”

Trước khi đi , cháu gái mình dã khuyên mình theo nghề giáo , 1 việc mà mình chưa hề nghĩ tới. Nhận ra được sự quan trọng của việc khơi niềm cảm hứng khi học tiếng Anh – điều mà nhiều giáo viên đã bỏ qua khiến bài học trở nên khô khan và ước mơ hoàn thiện tiếng anh của học viên chết dần chết mòn , mình đã đi theo công việc giảng dạy tiếng Anh để giúp mọi người có cái nhìn khác đi về ngoại ngữ này.

Với bằng IELTS 7.0 Overall mình khởi đầu là một trợ giảng tại Apollo sau đó là Smartcom , Topica, EIA. Sau nhiều năm tích luỹ kinh nghiệm giảng dạy, mình quyết định Freetalk là điểm dừng chân cuối cùng. Luôn lấy việc tạo không gian thoải mái và thú vị trong việc giảng dạy làm trọng tâm cũng như mang đến những fun fact về tiếng Anh và đời sống bên nước ngoài mình đã trải nghiệm , mình luôn giúp học viên nhận ra tiếng Anh không hề khó và không bao giờ là quá muộn để thử 

Tại Freetalk , mình rất vui khi được trở thành người bạn đồng hành , giúp đỡ các bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh .

So , what are you waiting for ? Come to Freetalk

Ms. Phạm Thùy Linh