Những nhân vật hoạt hình giúp bạn học tiếng Anh

Những nhân vật hoạt hình giúp bạn học tiếng Anh

Một cách tuyệt vời để học nói tiếng Anh là xem các chương trình truyền hình, đặc biệt là phim hoạt hình. Bạn sẽ nhận thấy rằng các phim hoạt hình được liệt kê sau đây đều dành cho trẻ nhỏ. Điều này là bởi vì những chương trình này có khuynh hướng sử dụng ngôn ngữ đơn giản và tránh sử dụng tiếng lóng hoặc các yếu tố khác có thể gây khó khăn cho người mới nói tiếng Anh. Các chương trình được liệt kê ở đây có thể dành cho trẻ em, nhưng tất cả đều rất thú vị. Những mẫu câu và từ vựng giao tiếp trong phim sẽ giúp bạn luyện kỹ năng nghe hiệu quả.

Daniel Tiger

Kết quả hình ảnh cho Daniel Tiger

Daniel Tiger là một bộ phim hoạt hình lấy cảm hứng từ Khu Phố Neighborhood của Mister Roger. Chương trình  với hình ảnh động độc đáo kể về những cuộc phiêu lưu của Daniel Tiger khi cậu ấy học về tất cả những điều tuyệt vời và những người hiện hữu trong khu phố của mình.

Sesame Street

Kết quả hình ảnh cho Sesame Street

Sesame Street phát sóng và được khán giả ưu chuộng trong hơn bốn mươi năm. Các nhân vật đáng yêu và dễ nhận biết, chẳng hạn như Big Bird, Elmo và Cookie Monster sẽ giúp bạn học tiếng Anh khi họ thực hiện những trò vui nhộn và mang tính thông tin cao.

Bubble Guppy

Kết quả hình ảnh cho bubble guppy

Các nàng tiên cá của chúng ta có những cuộc phiêu lưu trong thế giới dưới nước của họ. Những nàng tiên cá đáng yêu này hát những bài hát, khiêu vũ, và sử dụng trí tưởng tượng để tìm hiểu về các chủ đề khác nhau. Cuộc sống dưới nước vốn vẫn luôn là những điều thú vị hấp dẫn người xem.

Paw Patrol

Kết quả hình ảnh cho Paw Patrol

Trong Paw Patrol, một nhóm những chú cún biết nói và nhà lãnh đạo là con người - Ryder tuần tra thành phố để giúp đỡ mọi người. Có nhiều tình huống khác nhau, chẳng hạn như hoả hoạn và các trường hợp khẩn cấp khác. Chương trình này có thói quen sử dụng từ ngữ và nội dung các vở kịch khác. Đó là một cách tuyệt vời để chỉ cho bạn với những yếu tố này, cũng như các thành ngữ phổ biến. Chương trình đặc biệt hấp dẫn những người yêu chó!

Wonder Pets

Kết quả hình ảnh cho wonder pets

Chương trình này kể về những cuộc thám hiểm của Wonder Pets, một nhóm cứu hộ được thành lập bởi  một chú rùa, 1 chú vịt và chú lợn Guinea. Họ cùng nhau làm việc để giúp các động vật khác đang cần giúp đỡ. Những người bạn này thích hát những bài hát hấp dẫn khi họ thực hiện nhiệm vụ, cung cấp một cách vui nhộn và dễ dàng để học tiếng Anh.

Little Einsteins

Little Einsteins là một chương trình khác sử dụng bài hát để dạy, nhưng tập trung gần như hoàn toàn vào âm nhạc. Trong mỗi tập phim, các nhân vật giới thiệu một nhạc sĩ nổi tiếng, chẳng hạn như Mozart hay Beethoven, và một trong những bản nhạc nổi tiếng của họ. Trong suốt tập phim, những bản nhạc này đi cùng họ khi họ thực hiện nhiệm vụ và dạy cho khán giả về các chủ đề khác. Đó là một cách tuyệt vời để học tiếng Anh và tìm hiểu về những người có ảnh hưởng trong thế giới âm nhạc.

  Link bài viết gốc: http://www.spokenenglishpractice.com/learn-english-speaking/

VIK

 

finc = controllers/news1/detailnews.php