Tiếng Anh người lớn: 4 ứng dụng trao đổi ngôn ngữ tốt nhất

Tiếng Anh người lớn: 4 ứng dụng trao đổi ngôn ngữ tốt nhất

[caption id="attachment_23901" align="aligncenter" width="414"]4 ứng dụng trao đổi ngôn ngữ tốt nhất 4 ứng dụng trao đổi ngôn ngữ tốt nhất[/caption] Trong bài viết trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ứng dụng trao đổi ngôn ngữ là gì rồi. Bài này, FTE sẽ gợi ý tới các bạn 4 ứng dụng trao đổi ngôn ngữ tốt nhất hiện nay.

HelloTalk

Không cần phải cài thêm bất cứ ứng dụng nào khác, HelloTalk sẽ giúp bạn không chỉ kết nối với mọi người mà còn nhiều hơn thế. Chắc hẳn mọi người đều thắc mắc rằng, liệu 2 người đều không thông thạo ngôn ngữ của nhau thì sao có thể dạy được cho nhau phải không? HelloTalk có thể giúp bạn. Ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng không bị lúng túng khi không thể diễn tả được ý của mình bằng ngôn ngữ muốn học. HelloTalk cũng cấp các tính năng Dịch văn bản, Phiên dịch, chuyến từ giọng nói sang văn bản và ngược lại. Như vậy bạn sẽ thấy dễ dàng hơn rất nhiều khi muốn truyền đạt ý tưởng phải không.

Bilingua

Bilingua là một ứng dụng trao đổi ngôn ngữ sẽ mang đến cho bạn một người bạn bản ngữ vượt xa những gì bạn mong đợi. Nó luôn đảm bảo những tương tác thú vị, dễ dàng và giáo dục cho người dùng. Và điều này được phản ánh trong các tính năng mà ứng dụng mang lại. Nó có tính năng "trò chuyện thông minh", cung cấp cho bạn các đề xuất về những gì nên nói, vì vậy bạn sẽ không bao giờ sợ không có chủ đề để trò chuyện. Nó thậm chí còn đề nghị các cụm từ cụ thể mà bạn có thể sử dụng. Hơn tất cả, để đảm bảo rằng bạn tìm thấy ai đó có cùng sở thích và cá tính giống bạn, khi bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ được trải qua hàng loạt câu hỏi cá nhân. Câu trả lời của bạn giúp bạn tìm ra cặp thuật toán với ai đó tương tự, đảm bảo một trải nghiệm trao đổi ngôn ngữ hiệu quả hơn.

HiNative

HiNative là một nền tảng Q & A (Hỏi và trả lời) chuyên giải quyết các câu hỏi của bạn bởi các diễn giả có chuyên môn nhất về ngôn ngữ mục tiêu của bạn. Giao diện của nó là rất dễ dàng điều hướng, và nút bạn sẽ được sử dụng nhiều nhất là nút "Hỏi". HiNative thực sự giúp bạn dễ dàng đặt ra các câu hỏi của mình bằng cách cung cấp các loại mẫu như "Làm thế nào để bạn nói điều này?" Và "Liệu âm thanh này có tự nhiên không?" (Unwgs dụng này cung cấp cho bạn một chức năng ghi âm, nơi bạn cho người bản xứ Nghe bạn phát âm một từ hoặc cụm từ cụ thể và cung cấp cho bạn phản hồi về việc liệu bạn có tự nhiên hay không.) Và vì đây là ứng dụng trao đổi ngôn ngữ, bạn có thể dành thời gian để trả lời những câu hỏi của người khác về ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

Tandem

Với Tandem, bạn có thể trò chuyện bằng văn bản, nói chuyện hoặc trò chuyện video với ai đó ở phía bên kia của thế giới. Ứng dụng có chức năng mạng xã hội nổi bật và bạn có thể "theo dõi" mọi người cũng như kiểm tra những người theo dõi bạn. Bạn cũng có thể viết nhận xét về người dùng mà bạn tương tác. (Điều này cũng giống như bạn nói với người dùng khác "Cô ấy thật tuyệt") Bạn cũng có thể lọc những người có thể xem tiểu sử của bạn và chọn những người đó theo các đặc điểm như giới tính hoặc độ tuổi. Trên đây là những ứng dụng trao đổi ngôn ngữ được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Hãy thử một trong số chúng và khiến việc học ngoại ngữ trở lên dễ dàng hơn nhé.

Chúc các bạn thành công!

_SAMANTHA_

 

finc = controllers/news1/detailnews.php