Tiếng Anh người lớn: Học tiếng Anh qua các trang web tương tác

Tiếng Anh người lớn: Học tiếng Anh qua các trang web tương tác

[caption id="" align="aligncenter" width="610"]Tiếng Anh người lớn: Học tiếng Anh qua các trang web tương tác Tiếng Anh người lớn: Học tiếng Anh qua các trang web tương tác[/caption]

Bạn đang muốn học tiếng Anh phải không?

Ai cũng biết rằng học tiếng Anh thông qua việc nói chuyện nhiều hơn với mọi người là phương pháp tốt nhất để luyện tập. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội để thực hiện điều đó. Tuy nhiên, bạn có biết các trang web trực tuyến và các ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng có thể giúp bạn được nhiều hơn thế (dễ tìm và sử dụng). Ngoài ra còn có nhiều, nhiều, nhiều trang web học tiếng Anh giúp người lớn học tiếng Anh nhưng những trang hay nhất là các trang web tương tác. Tại sao? Bởi vì các trang web tương tác sẽ giúp bạn thực hành tất cả các kỹ năng của bạn. Thay vì chỉ học từ vựng mới hoặc ngữ pháp mới, bạn cũng có thể thực hành nghe, đọc, viết và thậm chí nói! Các trang web này (và ứng dụng dành cho thiết bị di động) có các hoạt động mà bạn cần sử dụng nhiều hơn một kỹ năng: nghe và trả lời, đọc và viết - giống như cuộc sống thực.

Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu?

Đầu tiên, FTE sẽ đưa ra cho bạn một số tips để giúp bạn học qua những trang web này hiệu quả hơn nhé.

Mẹo học tiếng Anh với các trang web tương tác

  • Biết mức độ của bạn. Nếu bài học quá dễ, bạn sẽ chán. Nếu nó quá khó, bạn sẽ không học. Vì vậy, bạn cần phải biết trình độ của mình ở đâu và phải trung thực!
  • Biết cách bạn học tốt nhất. Tìm một trang web sẽ giúp bạn học được qua phong cách học tập yêu thích của bạn.
  • Sử dụng máy vi tính hoặc điện thoại với micrô. Rất nhiều trang web và ứng dụng có các hoạt động giúp bạn có thể thực hành nói. Bạn sẽ cần một micrô cho điều đó.
  • Tìm các chủ đề mà bạn quan tâm. Khi bạn sử dụng các chủ đề mà bạn thích, bạn sẽ muốn học hỏi và lắng nghe hoặc đọc!
  • Lập lịch một thời gian mỗi ngày để học tập. Bạn cần phải luyện tập thường xuyên và thường xuyên để có thể trở nên tốt hơn. Lên lịch thời gian mỗi ngày để học tiếng Anh, như khi bạn ăn sáng hoặc đi xe bus để đi làm. Đừng quên học offline! Ngay cả khi bạn học hỏi được rất nhiều với các trang web này, đừng quên thực hành với người thật!
Trong bài viết tiếp theo, FTE sẽ giới thiệu tới bạn một vài website tương tác hay nhất để bạn luyện tập. Chúc các bạn thành công!

_SAMANTHA_

 

finc = controllers/news1/detailnews.php