Tiếng Anh người lớn: Ứng dụng trao đổi ngoại ngữ

Tiếng Anh người lớn: Ứng dụng trao đổi ngoại ngữ

[caption id="attachment_23875" align="aligncenter" width="406"]Tiếng Anh người lớn: Ứng dụng trao đổi ngoại ngữ Tiếng Anh người lớn: Ứng dụng trao đổi ngoại ngữ[/caption]

Bạn đang muốn học một ngôn ngữ mới và không biết nên bắt đầu từ đâu

Hãy để tôi nói với bạn một vài điều để giúp bạn bớt căng thẳng Bạn không đơn độc. Đúng rồi! Tin hay không, vì có những người khác cũng đang muốn học ngôn ngữ giống như bạn, và có người thì đang muốn học chính ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Trong những người như vậy, sẽ có những người nói tiếng bản ngữ bạn muốn học và đồng thời muốn học tiếng mẹ đẻ của bạn. Đúng là lợi ích đôi bên phải không nào! Và đó là tiền đề cơ bản của các ứng dụng trao đổi ngôn ngữ.

Các ứng dụng trao đổi ngôn ngữ hoạt động như thế nào?

Bạn có phải là người nói tiếng Anh muốn học tiếng Việt (hoặc tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, v.v ...)? Sau đó, bạn thấy rằng mình thật may mắn vì có hàng ngàn người Việt Nam thực sự muốn học tiếng Anh! Một người học tiếng Việt có thể dạy cho bạn người Việt của mình tiếng Anh, và ngược lại. Bạn có thể trao đổi ngôn ngữ với nhau. Đây được gọi là "trao đổi ngôn ngữ." Một ứng dụng "trao đổi ngôn ngữ" khác với việc có được một người dạy kèm trực tuyến. Trong mối quan hệ gia sư, sẽ rõ ràng ai là giáo viên và ai là sinh viên. Một người dạy người khác, và một người thì học tập. Trong một cuộc trao đổi ngôn ngữ, hai người lần lượt thay phiên dạy và học. Các trang web trao đổi ngôn ngữ như Conversation ExchangeMy Language Exchange đã được thực hiện với mục đích kết hợp người học với người bản xứ của ngôn ngữ mục tiêu của họ. Bạn nhập vào ngôn ngữ mà bạn biết và sau đó chọn ngôn ngữ bạn muốn học, nhấn "Enter" và kết quả tìm kiếm của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều người bạn có thể ghép đôi. Sau đó bạn liên hệ với bạn bè tiềm năng của bạn thông qua tin nhắn hoặc email và đồng ý về một thời gian cụ thể để gặp nhau trên Skype.

Ứng dụng trao đổi ngoại ngữ là gì?

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng trao đổi ngoại ngữ được tích hợp trên máy tính và điện thoại. Bạn có thể lựa chọn một ứng dụng mà bạn thích và bắt đầu luyện tập với nó. Trong bài viết tiếp theo, FTE sẽ giới thiệu tới bạn một vài ứng dụng trao đổi ngôn ngữ phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

Chúc các bạn thành công!

_SAMANTHA_

 

finc = controllers/news1/detailnews.php