Top 8 trang web học từ vựng tiếng Anh hay nhất

Top 8 trang web học từ vựng tiếng Anh hay nhất

[caption id="attachment_24590" align="aligncenter" width="403"]Top 8 trang web học từ vựng tiếng Anh hay nhất Top 8 trang web học từ vựng tiếng Anh hay nhất[/caption]

1. Vocabluary.com 

Đây là trang web rất nổi tiếng và có cách đưa từ vựng tiếng Anh cực hay cho các bạn. Vào đây, các bạn vào phần The Challenge , sẽ được đưa ra một sốacâu hỏi về từ vựng và trả lời các câu hỏi đó. Sau đó dựa trên thuật toán họ sẽ giúp các bạn tính được từ vựng nào đang cần cải thiện, mức độ khó của từ vựng nào các bạn chưa biết… Kèm theo đó giới thiệu các bước học. Các bạn nên đăng ký một tài khoản ở đây để tham gia học nhé.

2. Vocabulary.co.il

Đây là trang web học từ vựng nhẹ nhàng mà lại hiệu quả với các trò chơi siêu siêu siêu thú vị. Trò chơi ở đây thiết kế để các bạn có thể luyện tập hằng ngày và theo một số phần mục. Để tham gia các games này, tốt nhất các bạn đăng ký một tài khoản ở đây nhé. Trang web này đặc biệt hữu ích cho các bạn học cần nâng từ vựng trong thời gian ngắn.

3. Membean

Trang web cung cấp các từ vựng theo chủ đề khá hay, nhưng phần hay nhất của là về word-root tức các gốc từ. Đây là các phần quan trọng của từ, nếu học hết, các bạn nhiều khi không cần từ điển vẫn đoán chuẩn nghĩa của từ đó. Hiện Membean mới cung cấp 108 gốc từ tại đây: http://mbạnbean.com/wrotds/archive Đồng thời các bạn có thể tham gia phần games trong trang này để cải thiện vốn gốc từ.

4. Quizlet

Trang web này là một nguồn học vô cùng hữu ích cho một số học sinh lười nhớ từ. Cách học rất nhẹ nhàng nhưng lại giúp các bạn học nhanh từ vựng bởi nó được thiết kế theo phương pháp flashcard. Các bạn có thể học ngay trực tiếp trên máy tính thông qua việc đăng ký tài khoản. Bạn nào có smartphone có thể tải ứng dụng về máy và đăng nhập để học tiếp.

5. Manythings.org

Trang này đúng nghĩa là many things – mọi thứ, gần như các bạn có thể tìm được từ vựng ở nhiều chủ đề khác nhau ở trang này. Các từ vựng ở đây có từ học thuật, tới các từ vựng hàng ngày, từ vựng phân theo topic… Và các từ vựng theo topic các bạn có thể tìm ở ô “Choose a Set of Word List” để bắt đầu học nhé. Nhược điểm ở trang này là họ chỉ có đưa ra các từ vựng thôi, họ không đưa ra các cách giải nghĩa, nên các bạn cần phải tra thêm nghĩa để hiểu thêm về một số từ.

6. BBC Learning English

Đây là một phần của trang BBC, giúp các bạn học từ vựng thông qua các bài học mang tính ngữ cảnh cao. Hầu hết đều là các bài nghe hoặc video, sau đó họ sẽ cho các bạn từ mới và làm bài tập kèm theo. Các từ vựng và chủ đề ở đây khá nhiều.

7. British Council

Phần mục vocabulary games này nằm trong trang chia sẻ về tiếng Anh của Hội Đồng Anh, các từ vựng ở đây ở mức cơ bản, nếu các bạn chưa nhiều từ vựng thì nên bắt đầu từ trang này nhé.

8. Freetalk English.vn 

Kết quả hình ảnh cho freetalk english Trong mục "Kiến thức bổ ích" của trang web này bạn có thể tìm thấy không chỉ từ vựng về các chủ đề chuyên ngành, giao tiếp hàng ngày... mà còn có cả những cách thức giúp bạn có thể học từ vựng tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!

 

finc = controllers/news1/detailnews.php