Trải nghiệm 03 đề thi thật TOEIC 2017

Trải nghiệm 03 đề thi thật TOEIC 2017

Bằng việc trải nghiệm đề thi thật (có đáp án) bạn sẽ đánh giá tương đối chính xác năng lực của mình trước bài thi. Từ đó có kế hoạch ôn tập, điều chỉnh thời gian học các kỹ năng sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. - Theo clf.

Hầu hết các trường đại học ở Việt Nam hiện nay dùng chuẩn 450 toeic để xét tốt nghiệp cho sinh viên. Vậy quá trình ôn luyện của bạn đến đâu rồi nhỉ? Hãy đánh giá năng lực của mình với 3 đề thi Freetalk English sưu tầm nhé.

Chứng chỉ TOEIC là gì Để lại email để ad gửi đề cho các bạn nhé. 130M file rar nên các bạn nên sử dụng Lap thay vì smart phone nhé.

 

finc = controllers/news1/detailnews.php