15 Days’ Practice for IELTS Speaking - Đạt mục tiêu IELTS Speaking 8.0 chỉ trong 15 ngày

 

Bạn là người mới bắt đầu học Tiếng Anh phục vụ thi IELTS? Bạn cảm thấy hoang mang giữa cả rừng sách để luyện tập cho kỳ thi này? Hay bạn là người đã có kiến thức nhất định về Tiếng Anh giao tiếp nhưng vẫn chưa đủ tự tin với kỹ năng Ielts Speaking của mình có thể đạt được số điểm như mong muốn? Dù bạn là ai, cuốn sách 15 Days’ Practice for IELTS Speaking vẫn thực sự cần thiết và là trợ thủ đắc lực giúp bạn chinh phục kỹ năng nói Tiếng Anh lưu loát trong kì thi khó nhằn trên.

 

15 Days’ Practice for IELTS Speaking - dành cho người học Tiếng Anh để thi IELTS

Như đã đề cập ở trên, cuốn sách 15 Days’ Practice for IELTS Speaking phù hợp với phần lớn người học Tiếng Anh online để thi IELTS, bao gồm những người có vốn Tiếng Anh mất gốc hoặc những người cần trau dồi thêm kỹ năng Tiếng Anh giao tiếp của mình. Bên cạnh đó, giáo viên có thể sử dụng cuốn sách như một giáo trình cơ bản phục vụ cho quá trình dạy.

Nội dung giảng dạy Tiếng Anh của 15 Days’ Practice for IELTS Speaking

Cuốn sách tập trung khai thác kỹ năng Speaking – kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh - thường được đánh giá là khó nhằn nhất đối với các sĩ tử. Một lộ trình 15 ngày học Tiếng Anh online được đưa ra bao gồm:

  • Thông tin tương đối đầy đủ và chi tiết về bài thi Speaking IELTS. Ngoài ra, cuốn sách còn bổ sung những phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước ngày thi, đồng thời nêu ra những sai lầm các thí sinh hay mắc phải trong khi thi thật. Quan trọng hơn là phần mẹo nhỏ giúp bạn cải thiện điểm số Speaking của mình.

  • Đi sâu vào từng phần thi trong bài thi Speaking IELTS (thông tin căn bản, các dạng câu hỏi, cấu trúc phần trả lời với từng dạng câu hỏi, chủ đề thường gặp, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp hữu ích…)

  • Bài tập và bài thi thử giúp bạn có thể nhận diện cấu trúc một bài thi thật, hỗ trợ bạn tự thực hành tại nhà, cải thiện kỹ năng.

Bạn học Tiếng Anh theo cuốn sách 15 Days’ Practice for IELTS Speaking như thế nào?

Cuốn sách đã đưa ra những hướng dẫn cụ thể và chi tiết cho từng ngày học. Vì thế bạn có thể học giao tiếp Tiếng Anh theo lộ trình được đưa ra trong cuốn sách, hoặc kéo dãn thời gian học. Ngoài ra, hãy cố gắng sử dụng cấu trúc, từ vựng mà cuốn sách gợi ý.

Bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây nếu muốn quá trình học của mình hiệu quả hơn:

  • Đọc kỹ phần thông tin mô tả và sai lầm thường gặp trong bài thi Speaking IELTS như đưa ra câu trả lời rút gọn, học thuộc câu trả lời, để ý quá nhiều về ngữ pháp và phát âm khi nói… Đây là phần nhiều thí sinh hay bỏ qua, nhưng sẽ là “cứu cánh” cho bạn trong rất nhiều trường hợp, hơn thế lại giúp bạn tránh những sai lầm đáng tiếc.

  • Với mỗi câu hỏi được đưa ra, bạn hãy tự trả lời trước. Ghi âm lại và đối chiếu câu trả lời của mình với câu trả lời mẫu trong sách. Gạch chân những cấu trúc và từ vựng hay trong phần trả lời mẫu. Sau đó cải thiện phần trả lời của mình.

  • Với những câu hỏi mà bạn thấy “bí”. Hãy xem trả lời mẫu, thay đổi thông tin, chỉnh sửa và biến nó thành của bạn.

  • Luyện tập trả lời hằng ngày, sử dụng những từ vựng, cấu trúc ngữ pháp trong sách để hình thành phản xạ trong khi nói. Khi đó, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian suy nghĩ đến việc biến câu văn của mình trở nên trau chuốt, mượt mà hơn.

  • Ghi âm lại phần nói của mình,  kiểm tra các lỗi theo tiêu chí chấm điểm, dự đoán số điểm bạn có thể đạt được. Sau đó luôn đặt ra câu hỏi làm thế nào để bạn có thể đạt điểm cao hơn?

Với cuốn sách 15 Days’ Practice for IELTS Speaking, các sĩ tử sẽ có những tiền đề vững chắc, định hướng cơ bản trong bài thi Speaking, việc phát triển kỹ năng lên mức cao hơn sẽ đi theo đúng hướng và dễ dàng hơn. Tóm lại, 15 Days’ Practice for IELTS Speaking chắc chắn sẽ là cuốn sách “gối đầu” cần thiết với bất kì ai trên con đường chinh phục Speaking 9.0.

NHẬN MIỄN PHÍ E-BOOK NGAY TẠI ĐÂY

Chúc bạn thành công!