5 cuốn sách tiếng Anh cơ bản không nên bỏ lỡ

5 cuốn sách tiếng Anh cơ bản không nên bỏ lỡ [caption id="attachment_5344" align="aligncenter" width="317"]5 cuốn sách tiếng Anh cơ bản 5 cuốn sách tiếng Anh cơ bản[/caption] Reading có thể giúp mở mang tâm trí của bạn để học hàng nghìn từ mới và đưa bạn đến một cấp độ mới của việc học tiếng Anh. Bạn sẽ cảm thấy nó tiêu tốn rất nhiều thời gian của mình, nhưng đừng vội nản chí vì nó thực sự là một phương pháp hiệu quả. Một cốn sách tiếng Anh như một công cụ học tập có thể giúp bạn đạt được sự lưu loát khi nói tiếng Anh nhanh hơn bao giờ hết. Đi đến thư viện hoặc nhà sách và thử tìm hiểu xem những quyển sách tôi sắp đưa ra sau đây có điểm gì khác biệt!

1. Charlotte’s Web – E.B. Whiteeasy-simple-english-books-read-beginners-202x300

Đây là một cuốn tiểu thuyết đáng yêu mà tất cả các nhóm tuổi có thể hiểu được. Đối tượng là trẻ em bản ngữ, tuy nhiên, nhiều người lớn vẫn nói rằng cuốn sách nổi tiếng này là quyển sách yêu thích của họ. Cuốn tiểu thuyết này là một phần trong chương trình giảng dạy chính thức ở nhiều trường học trên thế giới. Do đó, bạn có thể áp dụng rất nhiều mấu câu hay trong cuốn sách trong việc trò chuyện hàng ngày. Có thể đảm bảo rằng phần lớn người nói tiếng Anh bản địa đã đọc cuốn sách này ít nhất một lần trong đời.  

2. Mieko and the Fifth Treasure – Eleanor Coerreasy-simple-english-books-read-beginners-1

Cuốn sách này không thực sự quá nổi tiếng, nhưng đó chỉ là trên danh sách những quyển sách được tiến cử. Điều tuyệt vời của "Mieko and the Fifth Treasure" là nó khá ngắn. Cuốn sách chỉ dài 77 trang, nên nó thực sự là một cuốn sách dễ đọc. Một lần nữa, đối tượng của cuốn sách này là trẻ em bản xứ. Vì vậy nếu bạn đang học tiếng Anh, trình độ sẽ không còn là vấn đề quá lớn. Cuốn sách này sẽ  giúp bạn học được nhiều điều thú vị về Nhật Bản và văn hóa của nó.  

3. Peter Pan – J.M. Barrieeasy-simple-english-books-read-beginners-5-200x300

Chắc không cần phải giới thiệu nhiều nữ vì  hầu như mọi người đều biết những câu chuyện của "Peter Pan", đó là lý do tại sao đây là một cuốn sách dễ đọc . Làm quen với nội dung một câu chuyện sẽ giúp người đọc hiểu văn bản tốt hơn. Cuốn sách này hướng tới trẻ em, nhưng nó vẫn tiếp tục được nhiều người lớn trên thế giới yêu thích trong suốt thời gian qua.    

4. The Old Man and the Sea – Ernest Hemmingwayeasy-simple-english-books-read-beginners-6-200x300

Đây là một cuốn truyện cổ điển nổi tiếng. Hầu như tất cả những người bản xứ đều học quyển sách này ở trường. Vì vậy, nếu bạn đang trong một cuộc trò chuyện về văn học và sách, đây là một trong những ý tưởng tuyệt vời để thảo luận. Nó sẽ có một số từ khá khó để nhớ, tuy nhiên, chúng khá ngắn nên bạn sẽ không gặp quá nhiều rắc rối có thể để hoàn thành cuốn sách.  

10. A Wrinkle In Time – Madeline L’engleeasy-simple-english-books-read-beginners-9-204x300

Cuốn sách này kết hợp sử dụng các mẫu câu ngắn và dài. Các câu ngắn được sử dụng nhiêu hơn để người đọc thư giãn một chút khi đọc. Nó cũng có những khung cảnh đẹp để cho bạn biết những gì đang xảy ra qua những từ đơn giản. Có rất nhiều từ vựng để học. Đó là một cuốn sách tốt nếu bạn đã có kinh nghiệm đọc sách tiểu thuyết bằng tiếng Anh. Hãy chắc chắn rằng bạn có một quyển notebook cho từ vựng, trong trường hợp có bất kỳ từ nào hay mà bạn muốn tìm hiểu. Cuốn sách này có RẤT NHIỀU từ như vậy!

_SAMANTHA_