505 Business English Idioms and Phrasal verbs - 505 thành ngữ và cụm động từ giúp bạn nói tiếng Anh như người bản xứ

Giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn

Khi giao tiếp công việc, nói chuyện một cách tự nhiên và thân thiện sẽ giúp cuộc hội thoại suôn sẻ hơn. Chắc chắn khi gặp đối tác nước ngoài, các bạn sẽ khá băn khoăn về công cuộc “phá băng”, làm không khí vui vẻ và tạo thiện cảm. Vậy bạn hãy thử học sử dụng thành ngữ và cụm động từ xem sao. Cụ thể hơn trong tiếng Anh, người bản xứ rất hay sử dụng các thành ngữ và cụm động từ, khi cần nói giảm nói tránh hay đơn giản là vui đùa. Nhiều khi những cụm này sẽ khiến các bạn bối rối vì không hiểu nghĩa của chũng. Nhưng nếu học và biết hơn về chúng, sử dụng những cụm này khi giao thiệp với đối tác nước ngoài bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng hiệu quả. Bạn sẽ nói tự nhiên hơn khi bạn dùng thành ngữ trong cuộc gặp, thương thuyết và thuyết trình. Học những thành ngữ và cụm động từ tiếng Anh thương mại này để bạn có thể tán gẫu về tiền bạc, kinh tế, công việc – và bất cứ điều gì đồng nghiệp và khác hàng muốn!

Nói chuyện về kinh tế tài chính tự nhiên hơn

Cuốn Ebook 505 thành ngữ và cụm động từ quan trọng trong công việc chứa những cụm và thành ngữ tiếng Anh được phân loại và sắp xếp theo thứ tự alphabet giúp dễ dàng tra cứu và học tập. Mỗi câu hay cụm đều được kèm ví dụ để bạn dễ hình dung và áp dụng.

Các chủ đề trong sách:

  • Nền kinh tế và các nguyên tắc

  • Tiền tệ, thanh toán và tài chính

  • Phong cách làm việc, tuyển dụng và sa thải

  • Điều hành công việc, tình hình thị trường và kết quả

  • Giao tiếp, lãnh đạo và đàm phán

  • Loại hình doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp.

Với cuốn sách này bạn có thể vừa học ngoại ngữ vừa học cả về kinh tế. Thực sự đây là cuốn sách tích hợp 2 trong 1.

Tác giả uy tín với trang web hỗ trợ học tiếng Anh online miễn phí

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong vị trí chuyên viên huấn luyện giao tiếp và chuyên sâu về kỹ năng viết, tác giả Clare Whitmell chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn. Ngoài ra bạn có thể luyện thêm các kỹ năng tiếng Anh tại blog của cô, với video và bài học mới hằng tuần.

Học tiếng Anh online miễn phí đảm bảo cho người đi làm

Với người đi làm việc đảm bảo thời gian và học thêm kĩ năng mới là một vấn đề khó nhằn. Nhưng với Freetalk English, bạn có thể cân bằng mọi thứ dễ dàng hơn với mô hình học trực tuyến một thầy một trò, với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều: Bạn sẽ bớt tốn tiền xăng xe mà vẫn đảm bảo được giờ học với lịch linh động. Trung tâm còn cung cấp tài nguyên học liệu miễn phí rất đa dạng, ngoài học tập bình thường bạn còn có thể tìm hiểu các kiến thức khác.

NHẬN E-BOOK MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Chúc bạn thành công!