6 Ứng Dụng Dịch Thuật Tốt Nhất Cho Người Học Ngoại Ngữ

6 Ứng Dụng Dịch Thuật Tốt Nhất Cho Người Học Ngoại Ngữ

[caption id="attachment_16467" align="aligncenter" width="441"]6 Ứng Dụng Dịch Thuật Tốt Nhất Cho Người Học Ngoại Ngữ 6 Ứng Dụng Dịch Thuật Tốt Nhất Cho Người Học Ngoại Ngữ[/caption]

iTranslate 

ITranslate là một ứng dụng miễn phí làm việc với hơn 90 ngôn ngữ. Điểm cộng cho ứng dụng này là có thể dịch lời nói. Không cần phải gõ từng chữ vào màn hình khi bạn có thể nói và nhận được câu trả lời. Một tính năng có thể chứng minh rất hữu ích là nó có thể phát âm thanh chậm lại. Do đó giúp loại bỏ các lỗi phát âm và sự hiểu lầm!

Google Translate

Google có thể quen thuộc với tất cả mọi người. Ý tôi là, thực sự, ai chưa từng sử dụng google chứ? Google translate cũng vậy! Dễ dàng để dịch như khi chúng ta muốn tìm kiếm thông tin qua goole, mà chắc chắn không có sự nhầm lẫn. Ứng dụng này miễn phí cho hơn 100 ngôn ngữ và tương thích với gần như bất kỳ thiết bị nào.

TripLingo

Nếu bạn đang muốn đi du lịch nước ngoài và vẫn còn e ngại về ngôn ngữ. TripLingo có thể là bạn thân nhất của bạn. Nó hướng tới khách du lịch, và được đánh giá tốt, dường như làm cho nó trở thành một công cụ quốc tế được lựa chọn. Nó thường cung cấp một số bản dịch của cụm từ, tạo các sắc thái riêng cho từng đoạn hội thoại. Thậm chí có những bản dịch tiếng lóng trên ứng dụng này, vì vậy nếu bạn đang trò chuyện với người dân địa phương và đột nhiên bị mất chủ đề đàm thoại, đây là ứng dụng cần có để trở lại đúng hướng.

SayHi

SayHi là một ứng dụng miễn phí chỉ có sẵn cho người dùng iPhone và iPad. Nó bao gồm 100 ngôn ngữ, với phương tiện hỗ trợ. Tiếng dịch có thể thay đổi sang dạng nam hay nữ, và tốc độ của bài phát âm có thể chậm lại để dễ hiểu hơn nếu bạn muốn sử dụng nó trong các cuộc trò chuyện. Ngoài ra còn có tính năng "chỉnh sửa bản dịch", do đó thay đổi các truy vấn dịch dễ dàng chỉ bằng một ngón tay!

Voice Translator Free

Ứng dụng này cung cấp hơn 50 ngôn ngữ cho bản dịch. Nó có thể dịch từ lời nói sang văn bản cũng như từ văn bản sang nói, vì vậy nó rất linh hoạt.

iHandy

IHandy có sẵn trong một phiên bản miễn phí hoặc trả tiền. Ứng dụng trả phí cung cấp nhiều tính năng hơn nhưng ứng dụng miễn phí vẫn đang được nhiều người sử dụng. Có 52 ngôn ngữ được cung cấp và giao diện thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể dịch bất kỳ ngôn ngữ sẵn có sang bất kỳ ngôn ngữ sẵn có nào gần như ngay lập tức. Đây là công cụ đi-mọi nơi, phù hợp với bất kỳ tình huống nào có thể cung cấp hầu hết các câu hỏi dịch cơ bản. Hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng dịch thuật phù hợp. Tải nó về máy tính hoặc điện thoại của bạn và bắt đầu tìm hiểu. Chúc các bạn thành công!

_SAMANTHA_