7 ứng dụng khiến việc học tiếng Anh đơn giản đến bất ngờ

7 ứng dụng khiến việc học tiếng Anh đơn giản đến bất ngờ [caption id="attachment_5195" align="aligncenter" width="412"]ứng dụng khiến việc học tiếng Anh đơn giản ứng dụng khiến việc học tiếng Anh đơn giản[/caption] Có phải bạn đang học tiếng Anh ? Bạn có smartphone chứ? Quá tuyệt vời! Bạn có thể học tiếng Anh trong khi đang di chuyển bằng rất nhiều cách khác nhau. Ví dụ, bạn có thể học tiếng Anh với âm nhạc, qua các kênh YouTube cho người học tiếng Anh Và đừng quên- ứng dụng cho điện thoại di động. Với những ứng dụng cho việc học tiếng Anh, nó sẽ gần như là đang chơi một trò chơi - không còn các bài tập từ vựng và ngữ pháp nhàm chán nữa! Vì vậy, chắc bạn đang băn khoăn, "Tôi nên bắt đầu học với ứng dụng nào?" Đừng lo lắng. Chúng tôi đã sưu tập được 7 ứng dụng tốt nhất cho việc học tiếng Anh ở đây. Băt đầu nào!

Rosetta Stone

Websitehttp://www.rosettastone.eu/Rosetta Stone iOS / Android Gía: Free (cho tài khoản dùng thử) Miêu tả Rosetta Stone có lẽ là phương pháp nổi tiếng nhất cho việc học ngoại ngữ. Nó cũng là một phương pháp rất độc đáo so với nhiều ứng dụng khác. Thông thường, một ứng dụng tiếng Anh dạy cho bạn tiếng Anh với định nghĩa bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang ở Pháp, bạn sẽ được giải thích một từ tiếng Anh sang tiếng Pháp, hoặc từ tiếng Pháp sang tiếng Anh. Nhưng Rosetta Stone không làm điều đó - nó dạy cho bạn tiếng Anh bằng tiếng Anh. Rosetta Stone có các bài tập được thiết kế để giúp bạn học các từ cơ bản, trước khi học cụm từ và các câu dài. Sử dụng phương pháp này, Rosetta Stone được quản lý để dạy cho bạn rất nhiều từ tiếng Anh mới và cụm từ mà không sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Đó là một phương pháp rất tuyệt vời.

FluentU

best english apps Website: FluentU English iOS: FluentU on the AppStore Android: FluentU trên Google Play (sẽ có sớm!) Gía: Phiên bản miễn phí hoặc $ 8 - $ 18 mỗi tháng, $ 80 - $ 180 mỗi năm Miêu tả FluentU là ứng dụng rất độc đáo trong số các ứng dụng trong danh sách này. FluentU có rất nhiều video thực tế như video âm nhạc, quảng cáo, tin tức, các bài nói truyền cảm hứng và biến chúng thành những kinh nghiệm học tiếng Anh. Không giống như các ứng dụng truyền thống, FluentU sử dụng phương pháp tự nhiên giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào các ngôn ngữ tiếng Anh và văn hóa theo thời gian. Bạn sẽ học tiếng Anh như nó được nói trong cuộc sống thực. Phần tốt nhất là FluentU theo dõi những từ vựng mà bạn đang học tập, và nó khuyến cáo bạn ví dụ và video dựa trên các từ bạn đã học được. Mỗi người học có một kinh nghiệm thật sự cá nhân, ngay cả khi họ đang học cùng một video. Nó đưa cho bạn những ví dụ và video dựa trên các từ vựng mà bạn đã học. Mỗi người học đều có một kinh nghiệm cá nhân, ngay cả khi họ đang học cùng một video.

MindSnacks

iOSMindSnacks English Gía: $4.99 Miêu tả MindSnacks được biết đến với sự thích thú và tính đơn giản khi sử dụng giao diện của nó. Đối với ngôn ngữ tiếng Anh, bây giờ bạn có thể mở rộng vốn từ vựng của bạn với các ứng dụng từ vựng SAT . Với phương pháp học truyền thống bạn sẽ thấy quá trình học từ vựng và ngữ pháp vô cùng nhàm chán phải không? Không phải lo lắng, MindSnacks sẽ giúp quá trình đó trở nên thật thú vị. Thay vì học danh sách từ mới dài vô tận, bây giờ bạn đã có trò chơi thú vị để học từ tiếng Anh. Học từ mới dễ dàng hơn khi bạn có động lực - và MindSnacks giúp làm cho nó vui vẻ hơn. Có chín mini-game trong ứng dụng MindSnacks. Mỗi trò chơi được thiết kế để giúp bạn nắm vững các từ tiếng Anh một cách chắc chắn. Một ứng dụng tiếng Anh gọn gàng và làm cho việc học từ mới trở nên vui vẻ - Tôi đề nghị ứng dụng này cho tất cả những người học tiếng Anh những người muốn mở rộng vốn từ vựng của họ với một số từ SAT thật ngầu.

Memrise

Websitehttp://www.memrise.com/Memrise iOS  /Android Gía: Free Miêu tả Memrise có một chút tương tự như MindSnacks - tâm điểm của ứng dụng này cho việc học tiếng Anh là từ vựng. Tuy nhiên, nó sử dụng một sốphương pháp thú vị, sáng tạo để giúp bạn nhớ những từ mới tốt hơn. Điều thú vị là, các khóa học Memrise được thiết kế bởi chính người dùng. Vì vậy, bạn có thể thấy những người học tiếng Anh khác đã học những từ tương tự như bạn đang học tập. Nhiều người học tiếng Anh nói rằng học từ mới là một trong những điều khó khăn nhất. Tiếng Anh Mỹ sử dụng một vốn từ vựng lớn riêng biệt. Với Memrise, bạn sẽ có một phương pháp học vui vẻ và dễ nhớ hơn những từ dường như lạ đối với bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi những gì bạn đã học được. Bằng cách này, nếu bạn quên nghĩa của từ, hay quên những từ bạn đã học được, bạn có thể chỉ cần quay lại và xem lại chúng.

Open Language

Website: http://www.openlanguage.com/OpenLanguage iOS /Android Gía: $30 / tháng Miêu tả Open Language có rất nhiều phần khác nhau để học tiếng Anh. Trên mọi cấp độ, bạn sẽ tìm thấy các khóa học khác nhau cho các mục đích khác nhau. Ví dụ, có tiếng Anh thương mại, tiếng Anh được sử dụng trong thuyết trình, tiếng Anh trong cuộc sống và phỏng vấn, kỹ năng hàng ngày bằng tiếng Anh. Như bạn có thể thấy, Open Language được thiết kế rất hay. Mỗi bài họccũng thực sự rất toàn diện.

Mosalingua

Website: http://www.mosalingua.com/Mosalingua English Android (French – English) (Business English) Gía: $4.99 (App Store), $5.99 (Google Play) Miêu tả Mosalingua là một ứng dụng cho việc học tiếng Anh đã sử dụng một số phương pháp học tập rất hiệu quả. Vấn đề mà người học ngoại ngữ hay gặp nhất đó chính là quên mất hầu hết từ mới chỉ sau một khoảng thời gián ngắn. Mosalingua cố gắng để giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng một phương pháp gọi là SRS. SRS là viết tắt của Spaced Repetition Software, và về cơ bản, đó là phần mềm được thiết kế để giúp bạn xem lại từ vựng ngay trước khi bạn sẽ quên chúng. Mosalingua cũng tập trung vào 1.500 những từ quan trọng nhất trong tiếng Anh để sử dụng thực tế và hàng ngày. Vì vậy, nếu bạn chỉ mới bắt đầu học tiếng Anh, Mosalingua có thể là một ứng dụng tiếng Anh tuyệt vời. Giữa các cuộc hội thoại và thẻ flash được thiết kế bởi SRS, Mosalingua là một cách thực sự tốt để giúp bạn học 1.500 từ tiếng Anh đầu tiên hiệu quả.

Duolingo

Websitehttp://www.duolingo.com/Duolingo iOS /Android Gía: Free Miêu tả Duolingo được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn chưa bao giờ học tiếng Anh trước đó, bằng cách sử dụng Duolingo khoảng hai mươi phút một ngày, bạn có thể bắt đầu nói chuyện bằng tiếng Anh một cách đơn giản, đọc được rất nhiều bài viết bằng tiếng Anh, và nghe được một số cụm từ tiếng Anh cơ bản trong thời gian rất ngắn. Nó thực sự là hiệu quả. Trong mỗi bài học, Duolingo dạy bạn về bảy từ mới dựa trên các chủ đề như -giáo dục, trường học, khoa học và tính từ. Tất nhiên, lại là vấn đề quên từ vựng- Duolingo thực sự thông minh bởi vì sau một thời gian, có thể là một tuần sau đó, nó sẽ thiết kế một bài tập để giúp bạn thực hành những từ bạn còn yếu. Bằng cách này, sau khi làm bài tập một vài lần, những lời này sẽ trở nên dễ dàng hơn để nhớ. Như bạn có thể thấy, trong một ứng dụng tiếng Anh nhỏ như vậy, chỉ với mười đến hai mươi phút một ngày, bạn có thể dễ dàng hoàn thành tất cả các bài học trong Duolingo trong khoảng ba tháng. Nó sẽ giúp giảm bớt căng thẳng khi bạn phải học quá nhiều thứ một ngày để làm chủ được một ngoại ngữ!