Business English - Học Tiếng Anh giao tiếp kinh tế

Học Tiếng Anh giao tiếp cho người kinh doanh

Trong thời điểm hiện nay, tiếng anh là một yêu cầu quan trọng đối với người đi làm. Bên cạnh chuyên môn giỏi, để hỗ trợ công việc, xét tăng lương thăng chức, công tác hoặc đào tạo tại nước ngoài, nhân viên đều cần phải có tiếng anh giao tiếp giỏi. Rất nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội để thăng tiến cao hơn trong công việc vì tiếng anh không tốt.

Vậy yêu cầu của bạn là cần có một tài liệu tiếng anh giao tiếp cho người đi làm hiệu quả, uy tín? Giáo trình Business English - Tác giả SVETLANA PIÏUCKA là chính sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Business English - Giáo trình học Tiếng Anh giao tiếp lý tưởng

Giáo trình Business English tương đương với một khóa học ngắn chuyên sâu có thể hoàn thành trong 25-30 giờ vì vậy học viên có thể tiến bộ nhanh chóng. Cuốn sách phù hợp với cả người kinh doanh mong muốn  thông thạo tiếng Anh thương mại để giao tiếp với khách hàng quốc tế, đối phó với các nhà cung cấp nước ngoài, tham dự triển lãm quốc tế và giải quyết khiếu nại và thắc mắc. Business English còn cung cấp cho bạn các mẫu câu thiết yếu, kỹ thuật trò chuyện thành công trong những tình huống giao tiếp. Họ cần biết cách cung cấp thông tin quan trọng nhất trong  đơn xin việc, những gì được đề cập trong các cuộc phỏng vấn việc làm. Hiểu cách sử dụng cuộc gọi, để có thể gọi và trả lời cuộc gọi điện thoại, và hiểu được các văn bản kinh doanh. Ngoài ra, họ nên đọc và nhận xét về các bài viết từ các tờ báo và tạp chí kinh tế

Business English - Tổng hợp các chủ đề chuyên sâu giúp bạn học Tiếng Anh giao tiếp

Giáo trình Business English bao gồm các Units:

- Ngôn ngữ kinh doanh

- Quy định văn phòng, thủ tục làm việc với khách hàng, biên bản cuộc họp.

- Văn bản văn phòng: viết thư, bản ghi nhớ, báo cáo

- Công việc: quảng cáo việc làm, xin việc, phỏng vấn, CV,...

Mỗi Units được thiết kế khoa học kết hợp cùng một loạt các bài tập giúp bạn luyện tập. Phần đáp áp ở cuối sách là nơi giúp bạn kiểm tra sự tiến bộ của bản thân.

Business English - Nhận ngay để có thể tự học Tiếng Anh giao tiếp ngay từ bây giờ!

W.Churchill từng nói rằng: “Gặp được một quyển sách hay nên mua liền dù đọc được hay không đọc được, vì sớm muộn gì cũng cần đến nó.” Vậy một cuốn sách hữu ích như Business English thì ngại ngần gì mà bạn không click vào link để nhận nó ngay.

NHẬN MIỄN PHÍ E-BOOK TẠI ĐÂY

Chúc bạn thành công!