Hóa giải nỗi sợ học tiếng Anh giao tiếp của dân công sở với Workplace English

 

Workplace English - cuốn sách phục vụ cho những bạn muốn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với đối tác nước ngoài

Bạn tự ti vì trình độ tiếng Anh của bạn chưa đủ để thoải mái xử lý các tình huống trong công việc, cản trở bạn thăng tiến. Đừng bỏ lỡ cuốn sách Tiếng Anh cho công sở của James Schofield thuộc bộ sách Tiếng Anh công sở của nhà xuất bản Collins. Trong cuốn sách này bạn sẽ đồng hành cùng Jasmine Goodman, trợ lý. Cùng cô trả lời điện thoại, viết email, quản lý lịch trình của giám đốc và hướng dẫn khách tham quan công ty.

Tác giả bộ sách James Schofield chuyên viên tiếng Anh thương mại làm việc tại cả châu Á và Châu Âu, quản lý và phát triển học liệu với thâm niên hơn 20 năm. Ngoài phát triển, thiết kế và vận hành vô số khóa học nội bộ, ông còn viết giáo trình tiếng Anh thương mại 3 cấp độ, Lường gạt trong giới kinh doanh, cho nhà xuất bản Summertown và Cengage Learning. Ông cũng viết bài cho nhà xuất bản EFL và có muc truyện ngắn trên tiêu điểm báo inBusiness. Với bề dày kinh nghiệm của tác giả, bạn có thể tin tưởng vào giáo trình tự học Tiếng Anh miễn phí online này.

 

Học Tiếng Anh cho người đi làm thông qua các tình huống thực tế

Trong giáo trình hướng dẫn tự học tiếng Anh công sở này bạn sẽ học thông qua những tình huống thực tế từ quá trình làm việc của Jasmine.

  • Xem cách cô xử lý các tình huống khác nhau qua đĩa DVD và CD kèm theo

  • Bài luyện tập thú vị

  • Áp dụng các mẫu hôi thoại vào thực tế

Sách màu gồm 24 bài học Tiếng Anh giao tiếp online và mẫu tham khảo bao gồm:

  • Từ khóa và câu mẫu

  • Đáp án

  • Đáp án phần nghe

  • Hướng dẫn phát âm

  • Mẫu email tham khảo

Thích hợp cho người học có trình độ tiếng Anh A1 / Sơ cấp.

Cụ thể trong giáo trình bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước trong xử lý các tình huống công sở. Ta có thể thấy sách chia làm 5 phần, với phần mở đầu là Gặp gỡ lần đầu tiên với các mẫu hội thoại và mẫu viết cho công việc đón khách tại chỗ làm. Tương tự với 4 phần còn lại sẽ dành cho Email, gọi điện và gặp lại.

 

Học tiếng Anh cho người mất gốc

Đừng lo nếu bạn chưa có trình độ tiếng Anh như mong muốn. Với nguồn giáo trình miễn phí cho nhiều trình độ và phương pháp học từ Freetalk English cam kết bạn sẽ giao tiếp trôi chảy trong vòng 3 tháng. Bạn đi làm và lo sợ mình thiếu thời gian? Tại Freetalk chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh online cho người mất gốc giúp bạn vẫn đảm bảo linh động quỹ thời gian của mình.

Tài liệu tiếng Anh đa dạng và miễn phí

Bản cứng gồm sách 160 trang kèm đĩa giá 62,97 USD.

Nhận bản ebook học Tiếng Anh online tốt nhất miễn phí ngay tại Freetalk English từ hôm nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh để nắm bắt cơ hội trong công việc và đời sống.

NHẬN E-BOOK MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Chúc bạn thành công!