Học Tiêng Anh hiệu quả - kinh doanh thông minh - Intelligent Business

Intelligent Business - Công cụ hỗ trợ học Tiếng Anh cho người làm kinh doanh hiệu quả

Tiếng Anh thương mại là môn học giúp người học giao tiếp tốt hơn trong môi trường chuyên ngành. Bộ sách Tiếng Anh thương mai thông minh là công cụ tuyệt vời giúp giới kinh doanh rộng mở hơn với việc học Tiếng Anh online ở bất kỳ trình độ nào cho dù bạn mất gốc. Bộ sách được thiết kế cho nhiều trình độ và kinh nghiệm chuyên ngành khác nhau phù hợp Tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

Intelligent Business - Học Tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả cho người bận rộn

Đặc biệt cuốn Tiếng Anh thương mai thông minh trình độ Trung cấp là cuốn rất đặc sắc và phù hợp với các bạn có nền tảng muốn học Tiếng Anh giao tiếp. Kiến thức trong sách lấy từ tờ The Economist cùng sách bài tập đi kèm cung cấp khóa học Tiếng Anh online chuyên sâu cho giao tiếp thương mại chuyên nghiệp.

 

Intelligent Business - Không chỉ là học Tiếng Anh mà còn học những bí quyết kinh doanh thông minh

Bìa sách thiết kế gợi nhớ đến bìa tờ The Economist, nội dung sách kết hợp một cách tài tình từ minh họa tới nội dung học kết hợp với những nội dung của tạp chí này, người học Tiếng Anh online có thể trải nghiệm và liên hệ kiến thức vào thực tế một cách dễ dàng. Nói cách khác, cuốn sách không chỉ để học Tiếng Anh giao tiếp, mà còn hàm chứa những bài viết về kinh tế tài chính để xây dựng nền tảng thương mại cho học viên.

Ngoài các bài tập cho kỹ năng Đọc- Viết, các kịch bản mà học viên thực hành còn được thiết kế đặc biệt cho các kỹ năng đàm phán, hội nghị và văn hóa. Bản ebook không chỉ giúp bạn học Tiếng Anh miễn phí online, nó còn cung cấp cho người học hệ thống hỗ trợ trực tuyến, với đầy đủ các bài kiểm tra năng lực cho mọi cấp độ. Những tóm lược và bài khóa ở cuối sách rất hữu ích cho học viên khi cần tổng hợp và ôn luyện kiến thức. Sách giáo trình Tiếng Anh thương mại thông minh được thiết kế một cách chỉn chu và cuốn hút giúp học viên học Tiếng Anh một cách nhanh chóng và tiến bộ ở mọi kỹ năng.

Sách Tiếng Anh thương mại thông minh cho trình độ Trung cấp đang được cung cấp miễn phí tại Freetalk English.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ E-BOOK TẠI ĐÂY

Đừng bỏ lỡ cơ hội học Tiếng Anh online tốt nhất này nhé!