How To Win Friends & Influence People - Tạo thiện cảm với bạn bè và người xung quanh

Giao tiếp giỏi chẳng dễ dàng-Nhất là bằng tiếng Anh!

Chắc hẳn ai cũng đã có những lúc trằn trọc suy nghĩ sao để giao tiếp dễ dàng hơn. Sao để ứng xử lịch sự? Sao để đối phó trong những tình huống khó xử? Và mỗi nền văn hóa lại có một kiểu giao tiếp khác nhau? Giao tiếp bằng tiếng nước ngoài với người ngoại quốc lại càng khó khăn hơn. Nhưng cuốn sách self-help của Dale Carnegie sẽ giúp bạn. Cách để kết bạn và thuyết phục mọi người- một trong những cuốn sách tự lực quan trong nhất hướng dẫn cách đối nhân xử thế hiệu quả - ở nơi làm việc, ở nhà, với bạn bè, ở bất cứ đâu.

- Theo đuổi và giành lấy công việc yêu thích của mình

- Làm công việc ấy và cải thiện nó

- Đối phó với bất cứ tình huống nào

Những lời khuyên đáng tin cậy của Dale Carnegie đã giúp vô số người trèo lên nấc thang thành công trong công việc và cuộc sống. Là một trong những tác phẩm tự lực tiên phong, Cách để kết bạn và thuyết phục mọi người sẽ giúp bạn:

- Học 6 cách tạo thiện cảm với người khác

- 12 cách thuyết phục người khác bằng luận điểm của mình

- 9 cách thay đổi người khác

Và hơn thế nữa! Vươn tới khả năng thực sự của mình-một cuốn sách phải đọc của thế kỉ 21 với hơn 15 triệu bản bán ra. Tác giả Dale Carnegie (1888-1955) sinh ra ở Missouri, là một trong những tác giả tiên phong của thể loại tự lực. Cuốn sách chắc chắn không làm bạn thất vọng

Học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến

Với 288 trang với các câu chuyện gần gũi và lời khuyên hữu ích, chắc chắn ngoài việc nâng cao vốn từ bạn còn có thể song song cải thiện cả kỹ năng thuyết trình và giao tiếp-thứ tối quan trọng trong công việc và đời sống. Sách gồm 10 phần với những bước cơ bản nhất là xác định vấn đề trong giao tiếp mà các bạn mắc phải, nguyên nhân, cách cải thiện và thậm chí là cách bạn tiếp cận cuộc sống để mọi thứ suôn sẻ hơn.

Vừa học tiếng Anh trực tuyến lại vừa nâng cao cả trình độ giao tiếp

Với hàng loạt giáo trình và sách tiếng Anh miễn phí, Freetalk English với mô hình học tiếng Anh trực tuyến tiết kiệm, hiệu quả và linh động sẽ giúp trình độ của bạn lên như gió. Lấy ví dụ cụ thể là với cuốn sách này, bạn sẽ được học và thực hành ngay với đội ngũ giáo viên của Freetalk. Lịch học linh động theo ý bạn, chỉ cần với laptop, tai nghe và webcam, bạn sẽ có thêm người bạn đồng hành cùng đọc, cùng thực hành với bạn. Rất nhiều kỹ năng cần thiết khi giao tiếp tiếng Anh sẽ được mài giũa chỉ trong một buổi học.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này

NHẬN EBOOK MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Chúc bạn thành công!