English for Emails - Để viết email một cách chuyên nghiệp

 

Trong thời đại thông tin, khi phương thức trao đổi qua thư điện tử (email) càng ngày càng trở nên phổ biến thì việc viết một bức email chuyên nghiệp, chính xác đã trở thành một kỹ năng rất quan trọng, không chỉ đối với người đi làm mà còn với cả các bạn sinh viên. English for Emails ra đời nhằm giúp bạn nắm rõ những lưu ý khi viết một bức email.

English for Emails - Nâng cao trình độ Tiếng Anh giao tiếp qua Email

       Nằm trong bộ sách tiếng Anh cho người đi làm, English for Emails tổng hợp những từ vựng và cấu trúc câu thường dùng nhất trong quá trình soạn thảo email công việc.Cho nên giáo trình English for Emails  là tài liệu hữu ích giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh qua email với đồng nghiệp, cấp trên và các đối tác trong môi trường công sở. Trên thực tế, cuốn sách không chỉ là một cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành cho riêng một ngành nghề mà chúng ta có thể sử dụng trong mọi trường hợp.

English for Emails - Phương pháp học Tiếng Anh tiết kiệm

  Giáo trình English for Emails như một khóa học ngắn và chuyên sâu , có thể được hoàn thành trong 25 - 30 giờ, vì vậy người học có thể tiết kiệm nhiều thời gian mà vẫn tiền bộ nhanh chóng. Ngoài ra cuốn sách không chỉ cung cấp cho bạn khả năng Tiếng Anh mà còn là các kỹ năng cần thiết trong quá trình đi làm, xây dựng mối quan hệ đối tác, khách hàng, đồng nghiệp hay cấp trên của mình.

English for Emails - Giáo trình học Tiếng Anh đơn giản và hiệu quả.

   Giáo trình English for Emails được thiết kế đơn giản, dễ dàng để sử dụng cho những người tự học Tiếng Anh.

Sách gồm 6 unit chính:

1. An introduction to emails ( Giới thiệu về Email)

2. Formal and informal emails ( Email thông thường và Email trang trọng)

3. Enquiries ( Email thắc mắc)

4. Requesting action ( Email yêu cầu)

5. Exchange information (Trao đổi thông tin)

6. Making and confirming arrangements (Lập và xác nhận thỏa thuận)

   Cuối mỗi Unit là phần OUTPUT bao gồm các bài tập để người học củng cố kiến thức, cùng với các bài tập tình huống thực tế hữu ích cho học viên.

NHẬN MIỄN PHÍ E-BOOK TẠI ĐÂY

Chúc bạn thành công!