Khóa học giao tiếp Basic

16.900.000đ 18.900.000đ


Số lượng

Bạn đang muốn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng anh cơ bản nhưng: 

❌ Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu 

❌ Không biết áp dụng tài liệu, phương thức học nào hiệu quả.

❌ Không biết việc phát âm của mình đã chuẩn hay chưa?

Tóm lại, bạn đang ở trong trạng thái vô cùng mông lung, không có định hướng và lịch trình học rõ ràng, không biết phải bắt đầu từ đâu và làm sao để đạt kết quả tốt nhất. Nếu bạn đang cần một người đồng hành cùng với mình để có thể giúp bạn đi nhanh hơn trên con đường giao tiếp tiếng anh thì đừng chần chờ mà hãy khám phá ngay khóa học giao tiếp Basic tại FreeTalk English. 

Khóa học giao tiếp Basic dành cho ai?

Khóa học giao tiếp Basic là khóa học giao tiếp bằng tiếng anh cơ bản dành cho những người mới học tiếng anh và những học viên chưa thực sự tự tin để có thể giao tiếp với giáo viên hay bạn bè người nước ngoài. 

Ngoài ra, khóa học tiếng anh cho người mới bắt đầu cũng rất phù hợp với những bạn đã học tiếng anh nhưng chưa làm chủ được kỹ năng giao tiếp, khả năng nghe nói còn kém và phản xạ trong quá trình giao tiếp vẫn còn chậm.

Khóa học với 100% giáo viên giỏi người Việt với đầy đủ chứng chỉ, Ielts > 7.0 , Toeic > 850 và các chứng chỉ khác tương đương hoặc ít nhất hai năm kinh nghiệm giảng dạy, giúp bạn dễ dàng tập luyện song ngữ Anh - Việt và củng cố kỹ năng tốt hơn. 

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học giao tiếp cơ bản?

  • Củng cố lại lượng kiến thức nền tảng, lên lộ trình học tập rõ ràng, hiệu quả.

  • Cung cấp kiến thức và lượng từ vựng từ cơ bản cho tới nâng cao

  • Tạo thói quen với việc giao tiếp tiếng anh, cải thiện kỹ năng nghe và nói. 

  • Học tập song ngữ với tần suất nói tiếng Việt giảm dần tới khi học viên nói tiếng anh tự tin nhất. 

  • Hình thành dần khả năng phản xạ dựa trên việc trao đổi với với giáo viên bằng tiếng anh.

  • Đảm bảo tính linh động, có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào chỉ với máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

Nội dung khóa học 

Đúng với tên gọi “khóa học giao tiếp Basic”, khóa học sẽ tập trung chủ yếu vào những học viên đang có mong muốn học tiếng anh giao tiếp nhưng lại chưa có được định hướng cũng như kế hoạch rõ ràng. 

Các học viên sẽ được học song ngữ Anh - Việt với giáo viên giỏi người Việt, đầy đủ chứng chỉ với kinh nghiệm 2 năm trong ngành. Giáo viên sẽ cố định theo sát từ đầu khóa học đến cuối khóa để có thể hiểu được tâm lý, mục tiêu học tập cũng như học viên đang yếu ở phần nào và hỗ trợ kịp thời trong quá trình cải thiện kỹ năng. 

Giáo viên cũng sẽ là những người những người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học, giúp tạo động lực và cảm hứng học tập cho học viên. 

Trong quá trình học, giáo viên sẽ dần dần sử dụng ít tiếng Việt và thay vào đó sẽ là giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn, giúp tăng cường kỹ năng phản xạ. 

Thời gian phù hợp với mọi người 

Vấn đề về thời gian quả thực rất quan trọng với mọi người, khi tham gia khóa học tại Freetalk English, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn thời gian học tập trong tuần từ 8h cho tới 23h. Điều này rất thuận lợi dành cho những người đi làm bận rộn hay các bạn học viên còn đang đi học và không có nhiều thời gian. 

Một tuần bạn sẽ lựa chọn 3 buổi học cũng như vào các khoảng thời gian khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể chủ động trong giờ học và ngày học để có một môi trường học tập tốt nhất có thể. 

Cam kết đầu ra chuẩn Châu Âu 

Khi tham gia khóa học giao tiếp Basic, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để có thể lên lịch trình sao cho phù hợp nhất với trình độ hiện tại. Đối với những người mới học tiếng anh, Freetalk English cam kết đầu ra cho các bạn, hỗ trợ tối đa để bạn thành thạo khả năng nghe nói và phản xạ hiệu quả nhất. 

>>> Tham khảo: Các khóa học tiếng anh đang được ưu đãi tốt nhất hiện nay