Khóa học giao tiếp Native

57.900.000đ 64.608.000đ


Số lượng

 

Khóa học giao tiếp Native - Học tiếng anh với giáo viên bản xứ 

Khóa học giao tiếp Native là khóa học tiếng anh giao tiếp với 100% là giáo viên người bản xứ, bạn sẽ được học tập và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh, giúp tăng khả năng phản xạ trong quá trình giao tiếp hiệu quả. 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với trình độ tiếng anh cao cấp, đầy đủ các chứng chỉ ngoại ngữ cấp quốc tế như Tesol, Celta v.v… Cùng với kinh nghiệm giảng dạy hiệu quả sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ khả năng giao tiếp chuẩn Anh - Anh, Anh - Mỹ trong Tiếng Anh khi tham gia khóa học giao tiếp Native. 

Tham gia vào khóa học bạn sẽ được gì? 

Với kinh nghiệm giảng dạy cùng với phương pháp dạy và học hiệu quả trên nền tảng mô hình học Online thuộc top đầu, khóa học giao tiếp Native chắc chắn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm hứng thú và lộ trình rõ ràng trong quá trình học tập. 

Hỗ trợ giảng dạy theo chuyên ngành: khóa học hỗ trợ giảng dạy đến 7 chuyên ngành khác như như Luật, kĩ thuật,cơ máy, Marketing, Tài chính, Y dược v.v… Giúp tăng khả năng phát triển và tăng tiến trong sự nghiệp cũng như nâng cao kỹ năng làm việc hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian và an toàn: Học trực tuyến 100% với giáo viên nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể học mọi lúc, mọi nơi với máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối internet. Không cần phải đến trung tâm, tránh được tình trạng tắc đường, mất thời gian và gây ảnh hưởng sức khỏe. 

Hệ thống ghi âm ghi hình toàn khóa học: Hệ thống ghi âm và ghi hình toàn khóa học sẽ giúp học viên được đảm bảo về chất lượng giảng dạy, bám sát học viên trong suốt quá trình học.

Kiểm tra giám sát chất lượng dạy và học: Thường xuyên kiểm tra thông qua hệ thống ghi hình để có thể xác định khả năng và trình độ của học viên, lên kế hoạch và lộ trình rõ ràng phù hợp với bản thân trong suốt quá trình giảng dạy. 

Hỗ trợ 24/7 & báo cáo học tập theo tháng: Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng 24/7, hỗ trợ báo cáo kết quả học tập theo tháng để có thể lên lộ trình cá nhân hiệu quả và giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhu cầu của khách hàng. 

Hoàn tiền 100% học phí khi không đạt tiêu chuẩn: Cam kết đầu ra chuẩn Châu Âu, Hoàn tiền 100% học phí khi không đạt tiêu chuẩn.

Nội dung khóa học 

Khóa học giao tiếp Native là khóa học giao tiếp với 100% giáo viên người bản xứ, khóa học phù hợp với những bạn đã có nền tảng Tiếng Anh cơ bản, có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh và đang có mong muốn học Tiếng Anh giao tiếp chuẩn Anh - Anh hoặc Anh - Mỹ. 

Khi tham gia vào quá trình học, bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ bản thân và được lên lộ trình học tập cá nhân. Trong quá trình học, bạn sẽ luôn được bám sát, báo cáo kết quả hàng tháng để có thể theo dõi và cải thiện khả năng giao tiếp hiệu quả hơn. 

Cam kết đầu ra chuẩn Châu Âu 

Khi tham gia khóa học giao tiếp Native, bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để có thể lên lịch trình sao cho phù hợp nhất với trình độ hiện tại. Freetalk English xin cam kết đầu ra cho các bạn, hoàn tiền 100% nếu không được như ý muốn. Hỗ trợ tối đa để bạn thành thạo khả năng nghe nói và phản xạ hiệu quả nhất. 

>>> Tham khảo: Các khóa học tiếng anh đang được ưu đãi tốt nhất hiện nay