Pronunciation Pairs - Cuốn sách cho người bắt đầu học Tiếng Anh giao tiếp

 

Bạn “bị” mất gốc Tiếng Anh và đang tìm một cuốn sách phù hợp với trình độ của bản thân? Nhưng nói đến sách tiếng Anh thì trên thị trường hiện nay có vô vàn khiến bạn choáng ngợp. Chỉ cần lên google gõ chữ sách tiếng Anh là  hiện ra hàng nghìn đầu sách. Sách tiếng Anh thì nhiều nhưng lựa chọn sao cho khôn ngoan và phù hợp với cách học của bản thân nhất cũng không phải điều đơn giản. Cho nên cuốn sách này là một gợi ý cho các bạn: Pronunciation Pairs - Giới thiệu các âm trong Tiếng Anh. Đây là một cuốn sách đã thay đổi suy nghĩ về Tiếng Anh của mình. Vì từ trước đến giờ mình chưa hề biết đến khái niệm nguyên âm, phụ âm trong Tiếng Anh cho đến khi gặp “Pronunciation Pairs”.

 Pronunciation Pairs - Giáo trình học Tiếng Anh giao tiếp lý tưởng cho người mới bắt đầu

 

Cuốn sách bao gồm tất cả các âm trong tiếng Anh Bắc Mỹ, cũng như chính tả, ngữ điệu và luyến láy. Pronunciation Pairs cung cấp một loạt các bài tập như đối thoại, trò chơi, câu đố phù hợp cho người mới bắt đầu luyện tập làm quen với các âm. Với nhiều hình minh họa đơn giản rõ ràng giúp người học dễ hiểu các bài hội thoại và từ vựng.

 

Pronunciation Pairs - Học Tiếng Anh giao tiếp như người bản ngữ

 

Nếu mục tiêu của bạn là phát âm chính xác thì Pronunciation Pairs sẽ giúp bạn. Với thiết kế gồm 50 Unit, mỗi Unit là một âm, Pronunciation Pairs giúp bạn học chuyên sâu về các âm.Ở mỗi unit, các từ vựng luôn đi kèm với cách phát âm, bạn có thể dễ dàng tìm ra cách đọc chúng. Cùng với đó là hệ thống hình ảnh minh họa khẩu hình miệng giúp bạn chỉnh sửa cách phát âm thật chuẩn. Sau cuối mỗi bài là các bài tập ôn luyện giúp bạn nhớ sâu và nhớ lâu, ngoài ra bạn có thể cùng người khác luyện tập các đoạn hội thoại cho sẵn để tăng khả năng giao tiếp và phản xạ.

 

Pronunciation Pairs - Tự học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

 

Pronunciation Pairs được thiết kế rất hữu ích cho người đi làm hay những người có quỹ thời gian hạn hẹp. Bạn có thể tự học một mình hoặc cùng một nhóm bạn. Hàng ngày bạn chỉ cần dành ra từ 30 đến 40 phút để tự học. Do có nhiều bài tập hội thoại, trò chơi nên bạn hoàn toàn có thể tạ dụng thời gian rảnh để làm chứ không nhất thiết phải học liên tục.

 

Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn yêu thích việc học Tiếng Anh hơn.

NHẬN EBOOK MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Chúc bạn thành công!