Tiếng Anh giao tiếp liệu có khó không?

tieng Anh giao tiep lieu co kho Tiếng Anh giao tiếp liệu có khó không? Đó có thể là băn khoăn của nhiều bạn đang mong muốn học tiếng Anh để giao tiếp nhưng chưa tìm được cách thức để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. FREETALK ENGLISH BẬT MÝ CHO BẠN 5 KỸ THUẬT ĐỂ NÓI ĐƯỢC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỐT NHẤT:
  1. Kỹ thuật thứ nhất, cũng chính là điều quan trong nhất là“ MAKE A MISTAKE” – cứ sai đi vì cuộc đời cho phép.
Khi chúng ta học TIẾNG ANH, chúng ta được học CÁCH PHÁT ÂM + CẤU TRÚC + TỪ VỰNG => VỐN KIẾN THỨC MÀ TA ĐÃ BIẾT. TUY NHIÊN với từ mới mà ta chưa biết, khi phát âm, ta không thể biết rằng ta nói đúng hay sai. Nếu bạn cứ sợ không dám nói, cứ nghĩ rằng mình phát âm sai, câu từ mình nói sai thì sẽ không bao giờ bạn có thể học được TIẾNG ANH.
  1. Kỹ thuật thứ 2: TAKE NOTE
Khi bạn gặp bất cứ từ Tiếng anh mới nào, bạn hãy ghi chép từ, cấu trúc đó vào 1 quyển sổ nhỏ luôn mang theo bên mình. ĐẢM BẢO RẰNG, hàng ngày bạn sẽ ôn lại những từ vựng hay cấu trúc đó. Sau khoảng 1 tháng – 6 tháng: bạn sẽ phát hiện ra bạn đã có được lượng từ vựng và cấu trúc khổng lồ.
  1. Kỹ thuật thứ 3: FINDING A STICKLER.
Bạn hãy tìm một ai đó – có thể là thầy giáo, bạn bè – người luôn sẵn sàng, gay gắt sửa lỗi sai cho bạn khi bạn mắc lỗi (MISTAKE) và người đó không bao giờ cho phép bạn nói sai khi bạn nói.
  1. Kỹ thuật thứ 4: PRACTISE.
Hãy thực hành, nói TIẾNG ANH MỌI LÚC, MỌI NƠI: có thể khi bạn đi tắm, đi đường, hay nói chuyện với bạn bè bằng tiếng anh… bất cứ khi nào bạn thấy có hứng thú với tiếng anh, hãy nói ra. Bạn hãy cố gắng sử dụng những cấu trúc, từ mà bạn đã học được. Học đi đôi với thực hành như vậy bạn mới nhớ lâu được 
  1. Kỹ thuật thứ 5: FOLLOW YOUR BUDDY
Hãy tìm những người bạn có cùng sở thích muốn nói tiếng anh với mình để trở thành đôi bạn cùng tiến. Khi bạn tìm được người bạn cùng muốn nói chuyện Tiếng Anh với bạn, bạn sẽ cảm thấy HỨNG THÚ với việc học hơn. HÃY THỰC HIỆN VÀ CẢM NHẬN ĐƯỢC TIẾNG ANH CỦA BẠN ĐƯỢC CẢI THIỆN LÊN MỖI NGÀY NHÉ. Nếu trong quá trình thực hiện bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự học hãy đăng ký ngay với Freetalk English. Chương trình sẽ đồng hành biến mục tiêu nói giỏi tiếng Anh của bạn thành hiện thực. ĐĂNG KÝ NGAY: http://goo.gl/forms/UrH3VBs2LX Hà Trần,