Tiếng Anh người lớn: 8 trang web tương tác tốt nhất để học tiếng Anh

Tiếng Anh người lớn: 8 trang web tương tác tốt nhất để học tiếng Anh

[caption id="attachment_23866" align="aligncenter" width="470"]Tiếng Anh người lớn: 8 trang web tương tác tốt nhất để học tiếng Anh Tiếng Anh người lớn: 8 trang web tương tác tốt nhất để học tiếng Anh[/caption]

Babbel

Trang web hoặc ứng dụng: Trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động Giá: Miễn phí bài học đầu tiên, $ 7 - $ 13 USD mỗi tháng Babbel cho phép bạn thực hành từ vựng mới và ngữ pháp thông qua câu đố tương tác, và tương tự như Duolingo dưới đây. Tuy nhiên, Babbel cho phép người học linh hoạt hơn một chút trong việc lựa chọn những gì họ muốn tập trung vào mỗi lần họ đăng nhập. Bạn có thể chọn nghe và nói, đọc và viết, ngữ pháp hoặc thậm chí lắng nghe những bài học rất chi tiết về cách phát âm.

BBC Learning English

Trang web hoặc ứng dụng: Trang web Giá: Miễn phí BBC luôn có các tiêu chuẩn cao, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ đã giữ những tiêu chuẩn cao này với trang web "BBC Learning English". Thật không may, điều này cũng có nghĩa là những bài học của họ tốt hơn cho những người có kinh nghiệm  tiếng Anh trước đó, chứ không phải là người mới bắt đầu. Nói chung, đây là một nguồn tài liệu tuyệt vời để thực hành kỹ năng nghe.

British Council

Trang web hoặc ứng dụng: Trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động Giá: Miễn phí Mặc dù chúng tôi đưa danh sách này vào danh sách tài liệu dành cho người lớn, British Council thực sự có ba phần riêng biệt trên trang web của họ cho các lứa tuổi khác nhau: trẻ em, người lớn và thiếu niên. Mỗi phần có nhiều bài học, video, trò chơi và podcast đa dạng để học về bất kỳ kỹ năng nào. Điều này có nghĩa là không quan trọng bạn đang ở cấp độ hoặc bạn quan tâm chủ đề nào, bạn sẽ luôn luôn tìm thấy điều cần học trên British Council.

Duolingo

Trang web hoặc ứng dụng: Trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động Giá: Miễn phí Duolingo giúp bạn học từ vựng và ngữ pháp mới thông qua các trò chơi tương tác và các câu đố trực tuyến. Duolingo tách từng bài học theo danh mục (từ vựng về thực phẩm, từ vựng gia đình, động từ "to be", v.v ...) và trên phiên bản dành cho máy tính nó cũng bao gồm các mẹo và ghi chú hữu ích trong trường hợp bạn cần thêm lời giải thích.

FluentU

Trang web hoặc ứng dụng: Trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động Giá: Phiên bản miễn phí hoặc $ 8 - $ 18 mỗi tháng, $ 80 - $ 180 một năm Thật là tuyệt vời để học tiếng Anh với nội dung video mà những người bản xứ tiếng Anh thực sự xem. Nhưng thực hiện nó lại không dễ dàng, phải không? Khi bạn nghe người bản ngữ nói tiếng Anh, bạn sẽ khó có thể hiểu được từng từ. FluentU giúp bạn học tập với các video trong thế giới thực như video âm nhạc, chương trình truyền hình, tin tức, phim hoạt hình và hơn thế nữa.

Livemocha

Trang web hoặc ứng dụng: Trang web Giá: Miễn phí Một trong những điều khó khăn nhất để thực hành trực tuyến khi bạn học một ngôn ngữ mới là nói và đọc. Tuy nhiên, với Livemocha, bạn không chỉ có thể học tiếng Anh mà còn có thể thực hành đọc và nói chuyện với những người nói tiếng Anh thực sự sau đó. Livemocha tập trung vào việc học tiếng Anh với những người thực sự thông qua cộng đồng trực tuyến của họ, đó chính là điều làm cho trang web này trở nên độc đáo.

English Central

Trang web hoặc ứng dụng: Trang web Giá: 15 - 30 đô la Mỹ mỗi tháng Mỗi video này đều có bản ghi và định nghĩa cho các từ mà bạn có thể chưa biết. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể chọn video nào bạn muốn xem dựa trên mục tiêu và sở thích của bạn. Bạn đang học tiếng Anh kinh doanh? Họ có video cho điều đó. Bạn có muốn thực hành phát âm không? Họ có video cho điều đó. Hoặc có thể bạn chỉ muốn kết bạn? Họ cũng có video!

Phrasemix

Trang web hoặc ứng dụng: Trang web Giá: Miễn phí cho một số bài học, $ 12 - 15 USD mỗi tháng ($ 132 cho cả năm) Chúng tôi yêu Phrasemix vì nó mô phỏng cách chúng ta thực sự học ngôn ngữ. Thay vì tự học những từ mới, Phrasemix dạy cho bạn toàn bộ các cụm từ. Không chỉ vậy, nhưng trang web tập trung vào các cụm từ mà mọi người thực sự sử dụng trong các cuộc trò chuyện. Vì vậy, lần tiếp theo bạn sẽ nói chuyện với bạn bè mới bằng tiếng Anh, bạn sẽ có thể nói chuyện giống như họ, không giống như trong sách giáo khoa ở trường học của bạn!

Chúc các bạn thành công!

_SAMANTHA_